Ngã ngửa với ảnh 'ghép mặt' của Ninh Dương Lan Ngọc với Trường Giang, nhìn đến Jack còn choáng hơn

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 23/05/2021 22:43:33(GMT+7)
Ngã ngửa với ảnh 'ghép mặt' của Ninh Dương Lan Ngọc với Trường Giang, nhìn đến Jack còn choáng hơn

(Techz.vn) Cư dân mạng vô cùng thích thú trước loạt ảnh kết hợp gương mặt của Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân khi kết hợp vời dàn thành viên nam của Running Man Việt Nam mùa 2.

Được làm lại từ  show thực tế đình đám xứ Hàn - "Running Man", chương trình Chạy đi chờ chi” đã gây được tiếng vang vào năm 2019 với sự có mặt của Trấn Thành cùng nhiều nghệ sĩ khác như: Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Liêm Bỉnh Phát.

 

Dàn cast chính của Running Man Việt Nam mùa 2 

Sau một năm lỡ hẹn, "Running Man VietNam" đã quay trở lại nhưng lại gây xôn xao với sự thay đổi dàn nghệ sĩ. Việc Trấn Thành bị thay thế bởi Trường Giang và BB Trần bị ‘gạch tên’ khỏi mùa 2 đã gây ra những tranh cãi trái chiều của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của Ninh Dương Lan Ngọc đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của mình khi kết hợp với 7 thành viên nam của chương trình. Phiên bản các hình ảnh Thúy Ngân kết hợp với 7 thành viên nam cũng được Jun Phạm chia sẻ.

Những hình ảnh ‘kết hợp’ này có lẽ là được làm theo phiên bản  "Running Man” của Hàn Quốc khi ‘phép thử’ này đã gây nhiều tiếng cười cho khán giả khi xem.

Theo đó, khi ghép hình ảnh của Thúy Ngân và Ninh Dương Lan Ngọc lần lượt vào mặt của 7 thành viên con lại đã khiến dân tình vô cùng thích thú.

Cụ thể, nhiều người nhận xét rằng khi gương mặt Thúy Ngân và  Ninh Dương Lan Ngọc khi kết hợp với Trường Giang thì đều vô cùng hài hước. Phiên bản được nhiều người khen ngợi là cực phẩm chắc phải đến từ sự kết hợp với Ngô Kiến Huy và nam rapper Karik. Trong khi đó, gương mặt của Jack khi kết hợp với 'các chị đẹp' cũng khiến khán giả vô cùng thích thú vì tạo ra một gương măt vô cùng đặc biệt.

Cách photoshop gương mặt từg gây cười trong "Running Man" phiên bản gốc

Có thể nói dù chưa phát sóng nhưng những chi tiết liên quan đến chương trình "Running Man VietNam" mùa 2 đã gây được sự tò mò cho người xem. 

 

NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc đồng loạt kêu gọi sự giúp đỡ, có hành động khiến CĐM khen nức nở

(Techz.vn) Hành động của NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc hướng tới hai tỉnh đang chịu sự ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh khiến ai cũng cảm động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất