'Con gái' Hoài Linh lên tiếng sau khi bố vạch trần bí mật với ông Yên, nói 1 câu như dằn mặt bà Hằng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 10/05/2021 10:27:51(GMT+7)
'Con gái' Hoài Linh lên tiếng sau khi bố vạch trần bí mật với ông Yên, nói 1 câu như dằn mặt bà Hằng

(Techz.vn) Giữa lúc Hoài Linh liên tục bị bà Hằng chửi trên livestream, con gái nuôi Hoài Linh bất ngờ có động thái mới.

Trong những ngày vừa qua, Hoài Linh nhận được sự chú ý của dư luận khi bỗng chốc bị gọi tên trong lùm xùm bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng lò vôi tố cáo thần y ‘Võ Hoàng Yên’ lừa đảo.

Đáng nói, vào ngày 28/4, bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream chia sẻ về NSƯT Hoài Linh, tiết lộ mối quan hệ của nam nghệ sĩ với Võ Hoàng Yên. Theo đó, Bà Hằng tố cáo NS Hoài Linh đã cử 20 đệ tử đến trường Trung cấp Tây Sài Gòn để học, lấy bằng lương y đi chữa bệnh. Đồng thời chỉ trích nam NS về việc tổ chức hầu đồng với giả bạc tỷ.

 

nguyen-phuong-hang-4

Thậm chí, bà Hằng còn không ngại khi so sánh NS Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên: “Một bên ma mị vì tiền, lừa đảo đem tiền làm của riêng cho mình. Một bên thì đi ma mị để cho mình trở thành một người vĩ đại. Một bên đi kiếm tiền một bên đi kiếm tiến. Bên nào cũng mang thế giới âm binh hết á quý vị”.

Thậm chí trong livestream tối 9.5, bà Hằng còn không ngại réo tên Hoài Linh và không ngại gọi nam NS là ‘thằng’: Tao phải nói chân lý cho tụi mày biết, là tụi mày thành công cụ của những thằng như thằng Hoài Linh, thằng Võ Hoàng Yên. Tụi mày chỉ là công cụ thôi. Tụi mày được cái gì?... Tụi mày rảnh, đi bu theo đám đông để cổ vũ những chuyện ma mị đồng bóng, hay đi theo để được nổi tiếng. Ngu”

Trong khi bà Hằng liên tục gọi tên Hoài Linh và làm ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh của nam nghệ sĩ thì ‘anh bốn’ vẫn quyết giữ im lặng đến cùng.

Trước việc một người anh cả của showbiz bị bà Hằng ‘tố cáo’, tiết lộ đời tư, một số nghệ sĩ thân thiết đã có động thái công khai bảo vệ Hoài Linh.

Mới đây, vào ngày 10/5, con gái nuôi duy nhất của Hoài Linh là nữ ca sĩ Ánh Linh đã chia sẻ một hình ảnh đầy giản dị chụp chung với nam nghệ sĩ. Theo đó, trong hình ảnh cả hai bố con đều mặc áo bà ba, Hoài Linh vẫn giữ nét mộc mạc thường thấy với một nụ cười tươi rói đầy thiện cảm. Chia sẻ bức ảnh đầy tình cảm, con gái nuôi Hoài Lâm đi kèm dòng trạng thái đầy tâm trạng: “Những người vĩ đại thật sự bao giờ cũng giản dị, xử sự của họ tự nhiên và thoải mái. Daddy”.

Giữa lúc Hoài Linh đang dính phải lùm xùm với bà Nguyễn Phương Hằng thì động thái này Của Ánh Linh như đang muốn thể hiện sự ủng hộ và đứng về phía người cha nuôi của mình. Thậm chí, nữ ca sĩ còn ngầm khẳng định rằng Hoài Linh mới là người vĩ đại thật sự.

Ái Linh là nữ nghệ sĩ duy nhất được Hoài Linh ưu ái nhận làm con nuôi sau khi cô nhờ nam danh hài đổi tên nghệ danh khi diễn chung một sân khấu. Hoài Linh đã đổi tên thật của nữ ca sĩ từ Phạm Hoài Linh thành Ánh Linh, gửi gắm mong muốn cô sẽ thành một nghệ sĩ vừa có đức lại có tài.

 

Trước Ái Linh, một người em thân thiết trong showbiz của Hoài Linh là Hứa Minh Đạt cũng đã lên tiếng một cách quyết liệt để bảo vệ hình ảnh của ‘đàn anh’ từng dẫn dắt mình: “Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục ... đó là anh tôi là thần tượng của tôi! Tôi không sợ thế lực hay sức mạnh đồng tiền... hay là những trang mạng ảo... tôi vẫn là tôi... và anh vẫn sẽ mãi mãi là thần tượng... tôi là công dân và lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình... tôi có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình!”.

 

Hứa Minh Đạt tiết lộ nỗi sợ khi ở bên Lâm Vỹ Dạ, bị vợ ‘hành hạ’ mỗi khi đóng cảnh nóng

(Techz.vn) Hứa Minh Đạt bất ngờ tiết lộ bí mật hôn nhân với Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều người bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất