Danh tính nữ đại gia kiếm 1000 tỷ đồng chỉ sau 3 tiếng livestream, chấn động thế giới

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 14/05/2020 10:45:17(GMT+7)
Danh tính nữ đại gia kiếm 1000 tỷ đồng chỉ sau 3 tiếng livestream, chấn động thế giới

Thông tin về nữ đại gia thu về hơn 1000 tỷ đồng chỉ sau 3 tiếng livestream đã gây chấn động giới kinh doanh thế giới.

Theo đó, người phụ nữ đã lập nên kỳ tích này là Dong Mingzhu, chủ tịch của tập đoàn Gree Electric Appliances ở Trung Quốc. Chỉ sau 3 tiếng livestream giới thiệu sản phẩm, nữ đại gia này đã thu về cho công ty 310 triệu nhân dân tệ (~1085 tỷ đồng). Phần livestream từ 19h30' tối của nữ đại gia này đã thu hút tới 16 triệu người xem. Trong livestream, người phụ nữ này đã giới thiệu 2 sản phẩm là máy lọc không khí và máy xay sinh tố cầm tay. Xuất hiện trong livestream còn có sự xuất hiện của những người nổi tiếng khác.

Chỉ sau nửa giờ phát livestream doanh nghiệp của bà Dong đã thu được 100 triệu nhân dân tệ (~327 tỷ đồng). Bà Dong cho hay mục đích của phát trực tuyến để thúc đẩy doanh số và mở ra thị trường mới. 

 Bà Dong một mình nuôi con sau khi chồng bà qua đời khi đứa con của họ mới chỉ 2 tuổi. Sau đó, nữ đại gia một mình nuôi con và chưa bao giờ tái hôn. Vào năm 1900, bà là nhân viên bán hàng của Gree, sau đó trở thành chủ tịch của tập đoàn.

Gree Electric Appliances được biết đến là một nhà sản xuất điều hòa không khí lớn nhất Trung Quốc. Song, trong 3 tháng đầu năm, doanh thu của doanh thu của công ty đã giảm 50% và lợi nhuận ròng giảm 72,5% vì sự ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Dong Mingzhu từng đứng đầu danh sách những nữ doanh nhân quyền lực nhất Trung Quốc theo xếp hạng của tạp chí Fortune vào năm 2015. Trước bà Dong, Ông James Liang Jianzhang, đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến lớn nhất Trung Quốc Trip.com cũng đã livestream và đưa về 20 triệu nhân dân tệ.

 

Quang Lê giàu cỡ nào mà nằm ngủ giữa cả đống tiền đô, nhà ở không hết?

(Techz.vn) Tài sản của nam ca sỹ Quang Lê khiến nhiều người đặt câu hỏi?

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất