Bị mẹ cấm cản suốt 6 năm, Ji Chang Wook vấn tái ngộ Lee Kwang Soo trong Running Man

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 23/05/2020 15:43:35(GMT+7)
Bị mẹ cấm cản suốt 6 năm, Ji Chang Wook vấn tái ngộ Lee Kwang Soo trong Running Man

(Techz.vn) Fan hâm mộ háo hức trước thông tin Ji Chang Wook sắp trở lại Running Man sau 6 năm bị mẹ "cấm cản"

 

Fan hâm mộ của Running Man không khỏi vui sướng và bất ngờ khi có thông tin xác nhận Ji Chang Wook sẽ xác nhận quay trở lại Running Man. Ji Chang Wook vốn dĩ là một nam thần của màn ảnh xứ Hàn, tuy nhiên anh đã gây nên bất ngờ với hình ảnh hoàn toàn trái ngược khi tham gia chương trình thực tế  "Running Man". Ji Chang Wook từng được xem là "đệ tử lỗi" của Lee Kwang Soo vì tính thật thà, không thể "lươn lẹo" như đồng đội của mình. Thậm chí chàng diễn viên này còn  từng chia sẻ trên sóng truyền hình rằng sẽ không xuất hiện trong những chương trình như Running Man nữa khi mẹ anh phàn nàn rằng trong anh như “kẻ ngốc” sau khi xem xong tập phát sóng của con trai.

 

 

Quả đứng như vậy, trong 6 năm qua, anh chưa một lần nào trở lại trong Running Man. Chính vì thế mà sự xuất hiện của nam tài tử khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Nhiều người hâm mộ Việt Nam đã để lại bình luận hài hước: “6 năm trôi qua chắc tinh thần anh ổn định lại rồi đó!” , “Anh mình tham gia lại RM mà hot như idol công bố hẹn hò vậy”

“Tôi nghĩ năm nay ko ám ảnh như 6 năm trước đâu! Nhưng vẫn mạn phép yêu anh như những ngày đầu, hi vọng lần này về Mẹ anh sẽ bảo là “mai mốt tham gia tiếp nha con” 

Tuy từng xuất hiện đầy ngây ngô trên Running Man, nhưng chính vẻ “ngố tàu”, hài hước của nam diễn viên khiến người xem không khỏi thích thú. Nhiều người đà từng mong muốn nam thần này một lần xuất hiện trở lại trong chương trình thực tế nổi tiếng khắp châu Á.

 

 

Đóng phim nào nổi phim đó, vì sao Dương Tử vẫn bị “ghét cay ghét đắng”?

(Techz.vn) Dường như càng nổi tiếng thì Dương Tử càng thêm nhiều antinfan.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm