Giải trí

Mỹ Tâm phải xóa vội ảnh vì bị CĐM phát hiện bóng dáng của ‘người tình tin đồn’?

Mỹ Tâm phải xóa vội ảnh vì bị CĐM phát hiện bóng dáng của ‘người tình tin đồn’?

Mỹ Tâm là một sao nữ hạng A được quan tâm bậc nhất showbiz Việt. Vốn dĩ, chuyện tình cảm của nữ nghệ sĩ này vô cùng được chú ý bởi vì cô vô cùng kín tiếng. Vì vậy mà, tất cả động thái của Mỹ Tâm đều được cư dân mạng đặc biệt chú ý.

Mới đây nhất, nữ ca sĩ đã đăng tải trên trang cá nhân của mình loạt ảnh chụp phong cảnh xung quanh biệt thự của mình. Tuy nhiên, có một bức ảnh đã lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng khi nhiều người đã phát hiện bóng dáng  một người đàn ông mặc đồ đen đang leo lên nóc biệt thự của Mỹ Tâm để thả diều. Hình ảnh người đàn ông này chỉ xuất hiện trong 1 góc nhỏ của bức ảnh nhưng đã không tránh được sự chú ý đặc biệt.

screenshot-4287-1712051273.jpg
 


Ngay lập tức bóng dáng của người đàn ông mặc áo đen đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Không ít nhiều nhận xét rằng bóng dáng của người đàn ông này vô cùng giống với bạn trai tin đồn của Mỹ Tâm là nam diễn viên Mai Tài Phến.
Ngay sau đó, Mỹ Tâm cũng đã xóa hình ảnh vô tình dính phải bóng dáng quen thuộc này.

screenshot-4285-1712051254.jpg
 


Vào năm 2019, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến từng hợp tác trong sản phẩm âm nhạc Đừng hỏi em. Cả hai đã vướng vào tin đồn hẹn hò khi bị  ghi lại khoảnh khắc thân thiết tại sân bay. 

screenshot-4286-1712051254.jpg
 


Năm 2021, trước những tin đồn hẹn hò, lấy chồng, Mỹ Tâm đã từng lên tiếng trên trang cá nhân như sau:
"Hai mươi năm qua đã hơn một lần mình tự hỏi, với tất cả những quan tâm của khán giả về chuyện tình cảm của mình đó là gì? Là muốn biết mình có đang hạnh phúc hay không sau ngần ấy năm cống hiến nghệ thuật hay vì điều gì? Cuộc đời mình, thứ mình không muốn công khai nhất đó là chuyện tình cảm. Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay, nó không phải là con người của mình nên các bạn có thể thôi hỏi, thôi gán ghép hay gài trước mở sau câu chuyện của mình để làm chuyện vui được không?".

screenshot-4283-1712051308.jpg
 


Vào tháng 10/2023, Mỹ Tâm cũng đã tới dự  buổi ra mắt bộ phim Đất Rừng Phương Nam để ủng hộ Mai Tài Phến, thậm chí cô còn chủ động đứng lên  vỗ tay và hét lớn: "Thích Võ Tòng quá" như một cách để khen ngợi vai diễn mà anh chàng đảm nhận.

Sau nhiều năm vướng tin đồn hẹn hò, hình ảnh mới nhất của Mỹ Tâm đăng tải lại càng nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang ở trong một mối quan hệ vô cùng hạnh phúc và bền chặt.


Nguồn:Sohu