Giải trí

'Né' Nam Em cực mạnh, Bạch Công Khanh lại thừa nhận thoải mái khi được ghép cặp với 1 mỹ nhân

'Né' Nam Em cực mạnh, Bạch Công Khanh lại thừa nhận thoải mái khi được ghép cặp với 1 mỹ nhân

Bạch Công Khanh thẳng thắn thừa nhận việc được khán giả 'đẩy thuyền' với bạn diễn nữ mới không khiến anh khó chịu. 

Bạch Công Khanh làm nam diễn viên kiêm ca sĩ cực kì đa tài. Anh từng xuất hiện trong một số dự án phim ăn khách như Tiếng sét trong mưa, Ngày em đến, Nhà Không Bán,... Mới đây nhất, anh thủ vai chính trong bộ phim điện ảnh Sáng Đèn, sánh vai cùng nữ diễn viên trẻ Trúc Mây. Cả hai đẹp đôi đến mức nhiều khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" cho cả hai thành một đôi. 

Bạch Công Khanh và Trúc Mây

Trước tin đồn "phim giả tình thật" với đàn em, Bạch Công Không thừa nhận bản thân không cảm thấy khó chịu mà ngược lại anh coi đó là phản ứng tích cực đối với diễn xuất của bản thân cũng như sự ăn ý với bạn diễn. “Điều diễn viên phải làm được đó là thể hiện được sự ăn ý với bạn diễn. Có được điều đó, tự nhiên sẽ tạo nên hiệu ứng đối với khán giả. Mọi người càng đẩy thuyền, càng chứng minh rằng đoàn phim đã tạo nên hình ảnh một cặp đôi đáng tin”, nam diễn viên bộc bạch. 

Bạch Công Khanh thoải mái với việc được "đẩy thuyền" cùng Trúc Mây

Liên tục có cử chỉ ngọt ngào với Trúc Mây nhưng trước đó, Bạch Công Khanh lại "né" cực mạnh bạn diễn Nam Em của mình. Cả hai từng diễn chung trong phim Nhà Không Bán, song ca tại nhiều liveshow. Có thời điểm cả hai được dân tình ủng hộ đến với nhau vì những tương tác ngọt ngào trên sân khấu. Tuy nhiên, việc Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long liên tục đăng đàn tố người hâm mộ của đàn anh "hãm hại" cô khiến Bạch Công Khanh không thể im lặng thêm. 

Anh từng có khoảng thời gian khá thân thiết với Nam Em 

Trong một buổi phỏng vấn, Bạch Công Khanh nói rõ: "Mọi người quay sang phỉ báng, vu khống công ty và tôi có hành động triệt đường sống của Nam Em, đánh sập các trang FC của Nam Em, thâu tóm báo chí để hạ bệ cô ấy. Có nhà báo nào nhận tiền của chúng tôi để làm hành động xấu đó hay không? Hoặc có cá nhân nào chứng minh được chúng tôi làm chuyện đó với FC Nam Em không. Mọi người cứ lên tiếng đi, tôi sẽ đối chất. Giống như Nam Em đã chất vấn tôi về chuyện này, giữa đêm khuya tôi phải lật tung cả công ty để giải đáp những thắc mắc của Nam Em về việc trang FC bị đánh sập, vấn đề là vì nội bộ của cô ấy. Nói thật đến ngày hôm nay tôi chưa nhận được một câu xin lỗi chính thức nào từ Nam Em cả. Nhưng tôi biết Nam Em là người luôn luôn không giữ bình tĩnh trong mọi việc, chuyện đó tôi có thể bỏ qua".

Kể từ sau phát ngôn đó, Nam Em nhiều lần "đá xéo" đàn anh nhưng Bạch Công Khanh lựa chọn im lặng, không muốn đôi co thêm với cô nàng "thị phi".