Đời sống

3 dấu hiệu nguy hiểm trong đời sống tình dục có thể gây tử vong

3 dấu hiệu nguy hiểm trong đời sống tình dục có thể gây tử vong

Trong quan hệ vợ chồng, đời sống tình dục là yếu tố vô cùng tất yếu, không chỉ để duy trì nòi giống mà còn là sự thỏa mãn bản thân và làm cho cả hai người yêu nhau hạnh phúc.

Năm 2018, Tiến sĩ Miri Forbes, nhà nghiên cứu tâm lý học tại Trung tâm Sức khỏe Cảm xúc tại Đại học Macquarie ở Úc và các đồng nghiệp đã nghiên cứu “chất lượng đời sống tình dục” của hơn 6.000 người Mỹ từ 20 đến 93 tuổi.

screenshot-1619-1713093688.jpg

 


Đầu tiên, nhóm của ông tóm tắt một chỉ số quan trọng về đời sống tình dục của một cặp vợ chồng. Theo thời gian, chất lượng tình dục trở nên quan trọng hơn số lượng. Khi tuổi tác tăng lên, tần suất quan hệ tình dục chiếm vị trí thứ yếu, suy nghĩ và trải nghiệm về đời sống tình dục chiếm vị trí hàng đầu. Trong đời sống tình dục, con người luôn ngày càng trưởng thành hơn. Khi kinh nghiệm của họ tăng lên và có thể khéo léo khiến đối phương có trải nghiệm thoải mái hơn.

screenshot-1620-1713093688.jpg

 


Vì vậy, trong đời sống tình dục, chúng ta nên đặt trải nghiệm của bạn tình lên hàng đầu. Trong xã hội hiện đại, ngày càng nhiều người bắt đầu nhận thấy tầm quan trọng của giáo dục giới tính. Khi những tín hiệu lớn này xuất hiện trong đời sống tình dục, có lẽ đó là lời cảnh báo từ cơ thể rằng bạn nên chú ý!


1. Chảy máu


Chảy máu âm đạo có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như kinh nguyệt, mất cân bằng nội tiết tố, polyp cổ tử cung, u xơ tử cung … Những tình trạng này có thể khiến các mạch máu ở thành âm đạo bị vỡ và gây chảy máu. Chảy máu âm đạo có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người phụ nữ và trong trường hợp nghiêm trọng thậm chí có thể đe dọa tính mạng. Đồng thời, nó cũng sẽ ảnh hưởng nhất định đến tỷ lệ sống sót của tinh trùng nam giới và làm giảm khả năng mang thai.


2. Khó thở


Khó thở khi quan hệ tình dục có thể liên quan đến hệ thống tim mạch, chẳng hạn như thiếu máu cục bộ cơ tim hoặc đau thắt ngực do xơ vữa động mạch vành . Lúc này, lượng máu cung cấp cho tim không đủ sẽ gây tức ngực, khó thở và các triệu chứng khác. Tình trạng này có thể dẫn đến giảm lượng máu cung cấp, ảnh hưởng đến chức năng tình dục và thậm chí gây ngất xỉu trong trường hợp nghiêm trọng.

screenshot-1621-1713093688.jpg

 


3. Đánh trống ngực


Đánh trống ngực có thể do rối loạn nhịp tim nhanh, cường giáp. Những bệnh này có thể khiến tim đập quá nhanh hoặc không đều, gây ra triệu chứng đánh trống ngực. Tình trạng này có thể khiến bệnh nhân cảm thấy nhịp tim đập mạnh hoặc khó chịu, điều này có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục và sự thoải mái khi hoạt động tình dục.

Nguồn:Sohu