Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công bố lý do kêu gọi cứu trợ miền trung được ít tiền, nghe xong mà ngỡ ngàng!

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 22/04/2022 15:11:29(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công bố lý do kêu gọi cứu trợ miền trung được ít tiền, nghe xong mà ngỡ ngàng!

(Techz.vn) Trong 1 cuộc phỏng với truyền thông gần đây, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ chia sẻ sự thật xung quanh việc kêu gọi từ thiện năm 2020.

Mới đây trong một buổi talkshow độc quyền với báo Dân Trí, Đàm Vĩnh Hưng đã có những phân trần rất thật về những tin đồn không hay về mình trong suốt quãng thời gian qua.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trong suốt sự nghiệp, anh chưa bao giờ gặp phải một biến cố lớn bị vu oan lớn như vậy. Dù vậy nhưng, Ông Hoàng nhạc Việt vẫn tự tin là với cách sống đẹp, chơi đẹp và hành xử văn minh của mình suốt bao nhiêu năm thì vẫn sẽ có một lượng lớn khán giả tin tưởng và ủng hộ. 

Về số tiền mà Đàm Vĩnh Hưng từng kêu gọi, anh cho biết mình chưa từng tiết lộ con số này với bất kì một tờ báo nào bởi số tiền này không hề lớn. Trong bài phỏng vấn gần đây, Đàm Vĩnh Hưng phải dùng đến từ “nhụt nhã” như một cách nói hài hước để diễn tả về con số này. 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Thật ra nha, chưa bao giờ nói điều này với bất kì một tờ báo nào hay một chương trình phỏng vấn nào sau biến cố đó. Cái con số mà Hưng kêu gọi nó rất là 'nhụt' nhã. Em ơi nó nhỏ xíu à. Nó nhụt ơi là nhụt luôn nên không dám công bố. Ngày hôm nay nói thẳng lun.”

Chia sẻ về quãng hành trình kêu gọi từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng kể lại trước đó đã phải kêu gọi suốt 4 đêm ủng hộ tuyến đầu chống dịch COVID-19 và thu về 6-7 tỷ đồng, sau đó anh mới bắt đầu kêu gọi dưới danh nghĩa cá nhân để ủng hộ miền trung:

“Em ơi, mắc cười lắm. Tại vì trước đó anh đã làm 4 đêm kêu gọi cho tuyến đầu là thu được 6 tỷ mấy, 7 tỷ. Sau đó tới lũ miền Trung liền luôn, nó sát nút luôn em. Anh cũng kêu gọi bằng cá nhân của anh thôi.”

Có thể nói con số này thực sự khiêm tốn so với số tiền hàng chục tỷ kêu gọi của nhiều đồng nghiệp khác.

Đứng trước nhiều áp lực và thị phi, Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ thái độ bình thản, anh cảm thấy hạnh phúc vì còn nổi tiếng, còn được nhắc tới là còn kiếm cơm được. 

Thời gian vừa qua, cái tên Đàm Vĩnh Hưng bị réo gọi liên tục sau khi “được” xuất hiện trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng. Khi chưa rõ thực hư câu chuyện ai đúng ai sai thì ngay từ đầu năm, những buổi biểu diễn của Ông Hoàng Nhạc Việt trở nên ồn ào hơn với sự xuất hiện của nhiều antifan và youtuber.

Trước đó, trong thời gian miền Trung bị lũ lụt vào tháng 10/2020, Đàm Vĩnh Hưng đã kêu gọi ủng hộ miền trung. Đến tháng 5/2021, nam ca sĩ cũng đã  giải trình toàn bộ chi phí hơn 1,43 tỉ đồng và các chứng từ có xác nhận từ địa phương trong 1 clip trên YouTube.

 

'Thiệt hại' 40 tỷ sau khi bà Phương Hằng đấu tố, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tuyên bố mở 'đại tiệc' toàn quốc

(Techz.vn) Vướng vào ồn ào từ thiện, màn đấu tố gay gắt với CEO, sau 1 thời gian được minh oan Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ dự định họp fan cả nước trong năm nay.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất