Bị bà Nguyễn Phương Hằng dọa đánh, Trang Trần đăng đàn xin lỗi rối rít, ngã mũ chịu thua?

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 25/04/2021 14:19:01(GMT+7)
Bị bà Nguyễn Phương Hằng dọa đánh, Trang Trần đăng đàn xin lỗi rối rít, ngã mũ chịu thua?

(Techz.vn) Sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng chửi thẳng mặt trên livestream, Trang Trần cuối cùng cũng lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân.

Vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng bà  Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi tố cáo ‘thần y” Võ Hoàng Yên lừa đảo liên tục nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi bắt đầu có liên quan đến giới nghệ sĩ.

Cụ thể, bắt đầu từ sự việc  bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Trường Vũ, Kỳ Duyên - những người đã từng gặp gỡ, chữa bệnh ở chỗ ông Yên nhưng lại không chịu lên tiếng với giọng điệu trách móc. Việc vợ ông Dũng Lò Vôi dùng từ ‘đám nghệ sĩ’ khi nhắc đến những người nổi tiếng trên đã khiến nhiều người nổi tiếng bức xúc lên tiếng.  Đáng nói, cựu người mẫu Trang Trần thậm chí tung video đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng và còn không ngại để dùng những lời tục tĩu. Bà Hằng cũng không chịu thua khi cho rằng Trang Trần không liên quan đến sự việc nhưng lại thích đi ‘gây nghiệp’ bằng những lời lẽ tục tĩu. Sau đó cựu người mẫu vẫn tiếp tục lên clip đáp trả và giữ nguyên quan điểm của mình.

 

Vốn là một người phụ nữ thẳng thắng, không ngại đụng chạm, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục gọi tên Trang Trần vào livestream ngày 24/4, thậm chí còn không ngại những từ ngữ nhạy cảm để cảnh cáo cựu mẫu này: “Bữa nay tôi phải mất dạy, nói tới cô ai cũng thấy gớm hết. Ai lấy cô thằng đó cũng xui, vô phước mới lấy vợ như cô. Nhìn lại cô coi, cô nói cô là nghệ sĩ, người mẫu? Trời ơi, tôi nhìn cô tôi mắc ói, bán đồ online toàn là đồ thấy gớm."

Thậm chí, vợ ông Dũng Lò Vôi còn gửi lời cảnh cáo đến cựu người mẫu:Tôi có dịp hẹn cô ngoài đó tôi tán cho cô vỡ mặt, cô đừng có ngồi đó chõ mõm chửi người ta!...Chị Hằng không dám dẹp tiệm bún đậu, đâu dám dẹp cái hàng online của cô, để cộng đồng đẹp. Mà ai đi mua hàng của cô, tôi nghe cô chửi khách khủng khiếp luôn. Cho nên tôi nói cô: 'Cái miệng nó kiện cái thân'...".

Vừa bị bà Hằng dọa ‘gặp đâu đánh đó’, ngày vào chiều cùng ngày, Trang Trần cũng đó có động thái mới nhất trên trang cá nhân. Điều bất ngờ là một thánh chửi không sợ trời không sợ đất như Trang Trần lại bất ngờ đăng đàn xin lỗi:  "Em sợ rồi, em sợ rồi, em xin lỗi ạ" và tiết lộ với cư dân mạng rằng người cô đang nhắc đến là "chị hột xoàn".

 "Chị hột xoàn" vốn dĩ là cách mà dân mạng nói về bà Nguyễn Phương Hằng, vì vậy mà dòng trạng thái của Trang Trần khiến dân tình thắc mắc rằng liệu siêu mẫu đang tiếp tục ‘cà khịa’ hay đã  chịu xuống nước sau màn chửi thẳng mặt của bà Hằng.

Tuy nhiên, dù thế nào thì đây cũng là lần đầu tiên Trang Trần chịu ‘khuất phục’ trong một cuộc đấu tố online. 

 

Nhã Phương bị ném đá vì mắc bệnh ngôi sao, anh trai Trường Giang liền có động thái gây xôn xao

(Techz.vn) Giữa lúc Nhã Phương gặp hàng loạt chỉ trích, người thân của nữ diễn viên liệu sẽ có phản ứng như thế nào?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất