Trường Giang bị CĐM phát hiện lỗi sai trầm trọng, khó chấp nhận, khán giả mỉa mai thiếu kiến thức

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 25/04/2021 14:57:32(GMT+7)
 Trường Giang bị CĐM phát hiện lỗi sai trầm trọng, khó chấp nhận, khán giả mỉa mai thiếu kiến thức

(Techz.vn) Dù đọc một câu hỏi sai kiến thức trầm trọng nhưng Trường Giang không hề phát hiện ra.

Mới đây, chương trình Nhanh Như Chớp do Trường Giang dẫn dắt bất ngờ gặp những tranh cãi về kiến thức trong tập 31 của mùa 3.

Cụ thể, với sự tham gia của 2 đội chơi: Anh Tú - LyLy - Hoàng Dũng & Hùng Thuận - Kha Ly - Tú Vi, chương trình đã mắc một lỗi sai khó chấp nhận khi cung cấp sai thông tin về kiến thức văn học.

Cụ thể, câu hỏi "Trong tác phẩm Vợ Nhặt của nhà văn Nam Cao, vợ của Tràng ăn liền mấy bát bánh đúc?” đã khiến khán giả phát hiện lỗi sai khó chấp nhận khi rõ rằng tác phẩm Vợ Nhặt là của nhà văn Kim Lân  chứ không phải Nam Cao.

Nhiều khán giả nhận xét đây là một lỗi sai khó chấp nhận: “Nghe của Nam cao giật cả mình,rõ ràng là của Kim Lân mà!”, “Nghe như sét đánh ngang tai luôn á trời ,sự nhầm lẫn không thể chấp nhận nổi”, “Tui mới xem, phát hiện ra liền, vừa để lại bình luận trên xong, chắc nguyên ekip không học văn 12 rồi”, “Đúng rồi, đọc lận 2 lần mà không ai nhận ra á!”

Điều đáng nói là cả ekip chương trình đều không hề nhận ra lỗi sai cơ bản này và để nguyên câu hỏi trên phần phát sóng. Chưa kể một người tự nhận biết nhiều kiến thức như Trường Giang đều không hề nhận ra sự sai sót cho dù câu hỏi được chính anh đọc và Hari Won còn hỏi lại một lần nữa. Ngay lập tức Trường Giang cũng bị cư dân mạng ‘mỉa mai’ về lỗ hổng kiến thức:“Nghe nói MC thông thạo lắm mà câu nào cũng dễ mà nhầm à.”, “Vậy mới biết kiến thức họ ở cái tầm khác.”. “Ủa mà Mc cũng không biết kiến thức này hay sao ta?”

 

Clip Ninh Dương Lan Ngọc 'kêu cứu' khi bị đột nhập vào nhà, còn 'bắt quả tang' có trai trẻ trong nhà

(Techz.vn) Clip đột nhập vào nhà Ninh Dương Lan Ngọc nhận về sự chú ý của khán giả khi xuất hiện một mỹ nam.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất