Nóng: Mới hỏa hoạn thiệt mạng 4 người, phố Tôn Đức Thắng lại cháy nhà trong ngõ nhỏ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 05/04/2021 14:32:12(GMT+7)
Nóng: Mới hỏa hoạn thiệt mạng 4 người, phố Tôn Đức Thắng lại cháy nhà trong ngõ nhỏ

(Techz.vn) Thông tin về vụ cháy tiếp theo ở phố Tôn Đức Thắng khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng vì cách đây vài ngày con phố này mới xảy ra hỏa hoạn thiệt mạng 4 người.

Vụ cháy khiến  4 người tử vong trên phố Tôn Đức Thắng (Đống Đa, Hà Nội) xảy ra trên vào sáng 4.4 chưa khiến dư luận hết bàng hoàng thì đầu giờ chiều ngày 5/4, thông tin về việc con phố này tiếp tục xảy ra hỏa hoạn lại một lần nữa gây lo lắng.

Cụ thể, mới đây, một trang chuyên hóng biến với lượng theo dõi hơn hai triệu người đã đăng tải những hình ảnh và thông tin về vụ cháy mới nhất xảy ra ở con phố  Tôn Đức Thắng:

NGAY LÚC NÀY TẠI TÔN ĐỨC THẮNG - HÀ NỘI!!

LẠI MỘT CĂN NHÀ NẰM TRONG NGÕ SIÊU NHỎ BỐC CHÁY

Mới hôm trước vụ cháy tại căn nhà 4 người nhưng mang đi 5 mạng còn chưa lắng xuống thì hiện nay thêm một căn nhà trên phố Tôn Đức Thắng đang cháy dữ dội.

Xe cứu hỏa hiện đã có mặt tại hiện trường nhưng căn nhà nằm trong một con ngõ siêu nhỏ nên xe không vào được, lực lượng PCCC đang hoạt động hết công suất”

Theo thông tin của trang này cung cấp thì nơi bốc cháy là một căn nhà nằm trong nỡ siêu nhỏ. Hiện tại lực PCCC đã có mặt ở hiện trường nhưng vì căn nhà bốc cháy nằm trong một căn ngõ sâu nên tình hình càng phức tạp và nguy hiểm hơn. Trong clip quay lại hiện trường, có thấy thấy rõ độ sâu và hẹp của con ngõ, lực lượng PCCC phải thả dây vòi chữa cháy và bưng các vật dụng vào tận nơi.

Ngay lập tức thông tin về đám cháy đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng, ai nấy đều lo lắng khi chỉ trong vòng vài ngày đã xảy ra 2 vụ hỏa hoạn trên cùng một con phố.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 4.4, ngôi nhà 3 tầng trên đường Tôn Đức Thắng (Đống Đa, Hà Nội) bất ngờ bốc cháy khiến 4 người tử vong. Được biết ngôi nhà này được sử dụng để sinh sống và kinh doanh đồ sơ sinh như bỉm, sữa. Nguyên nhân dẫn đến vụ cháy được xác định là do chập điện. 

 

MC Lại Văn Sâm xin lỗi khán giả,cởi áo ngay trên sân khấu vì sự cố bất ngờ,cách xử trí gây thán phục

(Techz.vn) Vì sự cố không ngờ, MC Lại Văn Sâm đã xin lỗi khán giả và cởi áo khoác ngay trên sân khấu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất