Lê Dương Bảo Lâm tung ảnh thời chưa lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc khiến CĐM cực kỳ tiếc nuối

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 18/04/2021 19:47:22(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm tung ảnh thời chưa lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc khiến CĐM cực kỳ tiếc nuối

(Techz.vn) Những hình ảnh soái ca của Lê Dương Bảo Lâm khi chưa có sự can thiệp quá nhiều của phẫu thuật thẩm mý khiến dân tình tiếc nuối.

Mới đây, vào ngày 18/4, "Thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải loạt ảnh trong quá khứ, khoe diện mạo gần 10 năm trước.

Đi kèm một loạt ảnh thời thanh xuân, nam diễn viên hài hào những chia sẻ: “Lâm của 2012 vừa tốt nghiệp Sân Khấu Điện Ảnh ....  xong đi múa lửa luôn á ... trời ơi cái thời này múa lửa em là sao hạng A nha qúy vị .... mấy chị ơi em ngon ha!”

Theo đó, Lê dương Bảo Lâm vô cùng bảnh bao trong loạt ảnh quá khứ khi anh vừa tốt nghiệp trường Sân Khấu Điện Ảnh. Khán giả vô cùng ngỡ ngàng trước gương mặt soái ca cũng vóc dáng cân đối ở thời điểm đó. Nhiều người còn phát hiện ra ở thời điểm này, gương mặt của Lê Dương Bảo Lâm vô cùng hài hòa, phần môi không quá lớn như thời điểm hiện tại.

Nhiều lời khen dành cho nhan sắc của Lê Dương Bảo Lâm ở thời điểm 9 năm trước: “Hồi xưa đẹp trai hơn nhiều”, “Đẹp hơn diễn viên điện ảnh Hàn quốc luôn”, “Hồi xưa đẹp trai thế sao giờ ..vậy anh”, “Khác mỗi cái size môi từ XL thành XXXL thôi”.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ ảnh thời xấu trai để khán giả không tiếc nuối

Đáng nói, Lê Dương Bảo Lâm cũng không ngại chia sẻ hình ảnh quá khứ trước khi thực hiện những phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên. Theo đó, trước khi thi vào trường sân khấu, Lê Dương Bảo Lâm từng tự ti vì có một ngoại hình không ưu nhìn với chiếc mũi tẹt. Sau khi nâng mũi, anh may mắn đậu vào trường sân khấu và bén duyên với showbiz qua chương trình ‘Thách thức danh hài’.

Có thể nói đây là thời điểm, anh sở hữu vẻ ngoài hệt như soái ca. Tuy nhiên việc Lê Dương Bảo Lâm liên tục ạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, khiến diện mạo hiện tại của anh không được lòng công chúng như thời mới vào nghề. Lê Dương Bảo Lâm từng gây sốc khi chia sẻ cứ 10 ngày thì anh đi thẩm mỹ một lần.

 

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ bị người hâm mộ trực tiếp nhắn tin xin tiền, lý do mới vô lý làm sao

(Techz.vn) - Bất ngờ bị fan nhắn tin xin 30 triệu, Lê Dương Bảo Lâm ‘sốc nặng’ khi biết lý do đằng sau.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất