Tỷ phú từng “ngày 7 đêm 3” với Ngọc Trinh và sự thật về chuyện tình `cháu 27 - ông 72` gây tranh cãi

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 19/04/2020 23:56:18(GMT+7)
Tỷ phú từng “ngày 7 đêm 3” với Ngọc Trinh và sự thật về chuyện tình `cháu 27 - ông 72` gây tranh cãi

(Techz.vn) Ngọc Trinh không chỉ gây chú ý dư luận với những hình ảnh sexy, nóng bỏng cùng những phát ngôn gây tranh cãi, cô còn tốn không ít giấy mực của báo chí với những câu chuyện tình yêu trắc trở.

Đáng nói, mối tình chóng vánh chỉ kéo dài 3 tháng với tỷ phú Hoàng Kiều đã khiến Ngọc Trinh phải đón nhận nhiều chỉ trích.

Vào năm 2016, Ngọc Trinh gây bất ngờ khi công khai chuyện tình với tỷ phú Hoàng Kiều (sinh năm 1944) - vị doanh nhân từng lọt vào danh sách 400 người giàu nhất nước Mỹ.

Mối tình "cháu 27 - ông 72" của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều đã được nhiều người đánh giá là quá nhanh quá nguy hiểm khi gây ồn ào khi bắt đầu và nhanh chóng kết thúc sau 3 tháng. Vài ngày 3/12/2016, Ngọc Trinh đã chia sẻ hình ảnh nắm tay một người đàn ông bí mật tại Nhật Bản cùng dòng chú thích: “Và rồi trái tim cũng đã vui trở lại”, và nhanh chóng xác nhận đã có bạn trai mới.

Người đẹp cũng ngay lập tức bay đến Mỹ để hội ngộ “người tình bí ẩn”. Thậm chí tỷ Phú Hoàng Kiều còn khẳng định: “Tình dành cho nàng là tình trăm năm”, hai người không ngại khoe những bức ảnh tình tứ khi đi du lịch cùng nhau, gia đình ông Hoàng Kiều cũng xác nhận mối quan hệ của hai người. 

Cho dù tỷ phú gốc Việt tuyên bố về "dự định dài lâu" với người đẹp kém 45 tuổi, nhưng dư luận vẫn không đặt niềm tin vào mối tình này khi nhiều người cho rằng tỷ phú Hoàng Kiều chỉ yêu chơi bời còn Ngọc Trinh chỉ yêu vì tiền thậm chí còn cho rằng hai người đang diễn trò PR.

Chỉ sau 3 tháng yêu nhau, mối tình cặp đôi  "cháu 27 - ông 72" đã nhanh chóng tan thành mây khói, chuyện hậu chia tay của cặp đôi thị phi này cũng trở thành chủ đề bàn luận. Thậm chí, trong một đoạn phỏng vấn, tỷ phú Bằng Kiều còn cho rằng nguyên nhân đổ vỡ là do sự  "chồng chéo" các mối tình của bạn gái. Tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định chính ông là người chủ động chia tay

Sau sự lên tiếng của Hoàng Kiều, người hâm mộ không khỏi hoang mang và nhanh chóng "đào mộ" lại thông tin trước đó. Được biết cách đây không lâu khi nói về tình mới, Ngọc Trinh tiết lộ cả hai đã quen nhau được 2 năm trước khi quyết định công khai, trùng với thời gian cô đang mặn nồng với Hoàng Kiều.

Sau chia tay, vị tỷ phú không ngần ngại khi nhắc lại tình cũ, còn dõng dạc tuyên bố: "Các anh cứ cho đăng thoải mái. Tôi cũng nói luôn, tôi và Ngọc Trinh, đêm 7 ngày 3, vào ra không kể!".

Có thể nói, trong những mối tình công khai của Ngọc Trinh, chuyện tình 3 tháng với tỷ phú Hoàng Kiều có lẽ đã khiến người đẹp vướng vào nhiều thị phi nhất.

 

Tỷ phú từng “đêm 7 ngày 3” với Ngọc Trinh và tình trường với 80 chân dài, bị “cắm sừng” nhiều lần

(Techz.vn) Tình trường của vị tỷ phú gốc Việt từng có lùm xùm tình cảm với Ngọc Trinh khiến ai cũng phải bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất