Loạt sai lầm ‘ngớ ngẩn’ của các MC trên sóng truyền hình và sự thật bất ngờ đằng sau

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 05/04/2020 20:47:22(GMT+7)
Loạt sai lầm ‘ngớ ngẩn’ của các MC trên sóng truyền hình và sự thật bất ngờ đằng sau

(Techz.vn) Ngay cả những MC kỳ cựu, dày dặn kinh nghiệm cũng gặp những sự cố hy hữu không biết giấu mặt vào đây.

Dẫn chương trình chưa bao giờ là chuyển dễ dàng vì vậy mà đến những MC nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm đều từng một vài lần phạm phải những sự cố “nhớ đời. Hãy cùng điểm qua một số sự cố hy hữu trên sóng truyền hình 

MC Hoài Anh phì cười trên sóng trực tiếp

Trong lúc MC Hữu Bằng đang đưa tin về cách thay đổi đầu số, mã vùng của điện thoại.trong bản tin Thời sự VTV1 lúc 12 giờ, MC Hoài Anh đã vô tình bật cười khi nghe thấy đồng khi đang đọc sai từ. Khoảnh lhawcs này đã bị máy quay ghi lại và lên sóng truyền hình. Đây cũng là một sự cố hiếm hoi mà BTV nổi tiếng này không may phạm phải.

MC Nguyên Khang công bố nhầm quán quân Giọng hát Việt nhí

Trong giờ phút hộp hộp công bố kết quả quán quân của chương trình The Voice Kids 2019 được phát sóng trực tiếp, MC Nguyên Khang đã có một sự nhầm lẫn đến khó tin khi đọc nhầm tên quán quân. Thay vì đọc tên Minh Tâm đội Lưu Thiên Hương, nam MC giàu kinh nghiệm này lại gọi tên  Chấn Quốc - học trò đội Hương Giang và Dương Cầm. Sự cố này đã gây ra sự bức xúc cho khán giả thậm chí còn so sánh với trường hợp trao nhầm vương miện tại Miss Universe 2015.

Nguyên Vũ khiến Phương Thanh “mừng hụt”

Một trường hợp trao nhầm giải khác đến từ Nguyên Vũ - nam ca sỹ lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình. Trong đêm hung kết "Bước nhảy hoàn vũ" năm 2012, nam MC này đã khiến Phương Thanh ăn mừng hụt khi công bố nhầm giải thưởng. Tệ hơn là khi Phương Thanh đã nhận cuo  giải phụ "nữ hoàng Latin’, nam MC mới nhận ra sai lầm của mình.

Đoan Trang - Thanh Bạch công bố nhầm kết quả

Cũng tại sân chơi  Bước nhảy hoàn vũ, Đoan Trang và MC Thanh Bạch đã mắc sai lầm tương tự khi đọc nhầm kết quả  nhất nhì, làm đảo lộn vị trí giữa Quán quân và Á quân. Đoan Trang đã đọc nhầm kết quả , đảo vị trí của Thủy Tiên và Thu Minh và MC Thanh Bạch cũng không phát hiện ra, điều này đã khiến không ít khán giả cảm thấy khó hiểu.

MC Anh Quân đọc nhầm số tiền thưởng 

Trong lúc công bố giải thưởng quan trọng của cuộc thi, đáng lẽ phải công bố số tiền cho ngôi vị cao nhất là 200 triệu đồng thì nam MC đã đọc nhầm thành... 200 nghìn đồng. 

MC Anh Quân đã đọc nguyên văn như sau: "Giải Vàng Siêu mẫu 2015, thí sinh sẽ nhận được cúp vàng, bằng chứng nhận và tiền thưởng 200 ngàn đồng...". Thậm chí nam MC kỳ cựu này còn nhắc lại giải thưởng 200... nghìn đồng hai lần sau đó. Sau khi được nhắc khéo, nam MC cũng kịp "chữa cháy". Sự cố phát ngôn lần này của Anh Quân không gây ảnh hưởng nhiều. Khán giả cũng phì cười vì sự nhầm lần khá hài của MC kỳ cựu.

 

Nữ MC quyền lực của VTV từng từ chối cơ hội “ngàn vàng” gây bất ngờ với xuất thân bề thế

(Techz.vn) Là một nữ MC nổi tiếng, đầy quyền lực của VTV, Trưởng ban VTV6 có một gia thế khiến ai cũng bất ngờ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất