Mặc gia đình phản đối, Ngân 98 và Lương Bằng Quang tuyên bố sắp 'xin giống', thuê người sinh hộ

Becky Trương , 22/03/2023 14:56:43(GMT+7)
Mặc gia đình phản đối, Ngân 98 và Lương Bằng Quang tuyên bố sắp 'xin giống', thuê người sinh hộ

Ngân 98 tiết lộ cô và Lương Bằng Quang chuẩn bị cho kế hoạch 'xin giống' và thuê người sinh hộ để xây dựng gia đình.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang là 1 trong những cặp đôi tai tiếng nhất showbiz. Tuy nhiên, cuộc tình của cả hai lại kéo dài với đầy sự ngọt ngào. Thậm chí, cả hai còn quyết định có con để cùng nhau xây dựng gia đình.

 

Việc cặp đôi muốn xin "giống Tây" cũng như tìm người sinh hộ của cặp đôi lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã cùng nhau tham dự sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng. Xuất hiện cùng nhau ở sự kiện, cả hai liên tục nắm tay, có những hành động thân mật, đầy ngọt ngào.

 

Đáng nói, Ngân 98 đã có những chia sẻ với truyền thông về vấn đề có con: "Gia đình Ngân và chú Quang không đồng ý việc sinh con nhờ thụ tinh nhân tạo nhưng 2 đứa vẫn làm theo ý mình. Dự định xin giống thì vẫn giữ nguyên nhưng Ngân có thay đổi một chút là mình sẽ thuê người đẻ luôn. Hiện giờ có một công nghệ rất là hay, thuê người sinh nhưng vẫn mang ADN của Ngân. Thời gian tới thì cả 2 sẽ đi lưu diễn khá nhiều nên sau chuyến này sẽ bắt tay vào làm luôn".

 

Theo đó, dù vấp phải sự phản đối từ phía gia đình, nhưng cả hai vẫn quyết định chuẩn bị cho quá trình thụ tinh nhân tạo và thuê người sinh hộ.

Trước đó, quan điểm ‘xin giống’ cũng như kế hoạch có con của cả hai từng vướng trai cãi khi một số người cho rằng người đẹp Bình Định ích kỷ khi không muốn hi sinh sự nghiệp.

 

Lương Bằng Quang lại rất ủng hộ bạn gái và xem việc nuôi dạy con là vô cùng khó khăn. Anh cũng mong muốn con cái mình sau này sẽ theo nghệ thuật. Mặc dù có lối sống và quan điểm khác với số đông nhưng hiện tại cuộc sống của cả hai vẫn hạnh phúc và khá sung túc.

 

Choáng trước mức giá cát sê hát đám cưới của Thương Tín, tình cảnh hiện tại ra sao?

Thương Tín vốn đã quá quen thuộc với khán giả qua vai trò diễn viên. Hiện tại, ông còn lấn sân sang lĩnh vực hoàn toàn mới lạ là ca hát.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất