Lâm Bảo Châu hé lộ mối quan hệ thân thiết với con trai Lệ Quyên, phản ứng khi đứng chung gây sốt

Becky Trương , 09/03/2023 11:43:11(GMT+7)
Lâm Bảo Châu hé lộ mối quan hệ thân thiết với con trai Lệ Quyên, phản ứng khi đứng chung gây sốt

Lâm Bảo Châu có mối quan hệ vô cùng thân thiết với con trai riêng của Lệ Quyên, cả hai còn đúng chung 1 sân khấu để ủng hộ nữ ca sĩ.

Mới đây, vào đêm diễn của Lệ Quyên vào tối 8/3, Lâm Bảo Châu lần đầu tiên công khai xuất hiện trên sân khấu cùng bạn gái trong sự bất ngờ của khán giả.

Cụ thể, sau khi Lệ Quyên đã biểu diễn xong tiết mục cuối là ''Triệu đóa hồng'', Lâm Bảo Châu với vest lịch lãm đã xuất hiện ôm eo và dành cho nữ nghệ sĩ 1 cái nhìn vô cùng tình tứ.

 

Đáng nói, nam diễn viên còn tặng cho Lệ Quyên 1 bông hồng và không quên áp má bạn gái trước khi xuống sân khấu. Lệ Quyên cũng đáp lại tình cảm của bạn trai khi cô vừa nhìn Lâm Bảo Châu vừa hát đầy ngọt ngào.

 

Trước khoảnh khắc này, Lâm Bảo Châu cũng đã dành cho Lệ Quyên những lời ngọt ngào trong bức thư tay: "Chúc cho người phụ nữ anh yêu thương một ngày thật toả sáng và hạnh phúc. Luôn tươi vui và cùng nhau tận hưởng cuộc sống nào vợ ơi! Yêu vợ. Chúc mừng ngày 8/3". Lệ Quyên đã hạnh phúc chia sẻ điều này như sau: “Nhiều trang thông tin bảo Quyên giàu. Lệ Quyên không giàu, không ai bảo nghệ sĩ giàu nhưng Lệ Quyên luôn sống trong tim quý vị, đó là điều giàu nhất”.

 

Trong đêm diễn 8/3, Lâm Bảo Châu cũng 1 lần nữa xuất hiện trên sân khấu với con trai của Lệ Quyên. Đáng nói, nam diễn viên rất quan tâm, chăm sóc con riêng của bạn gái, thậm chí còn đề nghị chụp ảnh cho cậu bé.

 

Con trai Lệ Quyên trước đó cũng thể hiện tình cảm quý mến dành cho Lâm Bảo Châu khi đã chia sẻ ảnh chúc mừng sinh nhật bạn trai của mẹ lên mục tin của tài khoản Instagram cá nhân.

 

Con trai Lệ Quyên còn chụp lén Lâm Bảo Châu khi anh đang chuẩn bị đồ, cậu bé còn không quên trêu ghẹo nam người mẫu. Cậu bé còn khoe những hình ảnh chính diện cùng Lâm Bảo Châu và khéo léo che mặt nam diễn viên. Những động thái này có thể thấy con trai Lệ Quyên rất yêu mến Lâm Bảo Châu, cả hai có mối quan hệ cực kỳ thân thiết.

 

Ngô Kiến Huy bất ngờ báo ‘tin vui’, loạt khán giả gửi lời chúc mừng

Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, Ngô Kiến Huy còn đạt được những thành tựu nhỏ trong sự nghiệp kinh doanh.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất