'Hot girl trứng rán' Trần Thanh Tâm nhận show đi hát ở tỉnh, giọng hát khiến ai nấy bật ngửa

Becky Trương , 19/03/2023 17:19:21(GMT+7)
'Hot girl trứng rán' Trần Thanh Tâm nhận show đi hát ở tỉnh, giọng hát khiến ai nấy bật ngửa

Trần Thanh Tâm tiếp tục gây tranh cãi khi đi diễn show ở tỉnh, giọng hát khiến nhiều người so sánh với Chi Pu.

Trần Thanh Tâm là 1 hot tiktoker đình đám nhưng không ít thị phi khi mỗi lần cô xuất hiện là 1 lần gây tranh cãi. Chỉ mới vài tháng trước, Trần Thanh Tâm đã gây tranh cãi khi tham gia 1 cuộc thi hoa hậu ở Thái Lan.

 


Mới đây, mạng xã hội xôn xao với hình ảnh hotgirl ‘Trứng rán cần mỡ’ đã đi hát tại 1 sự kiện. Cụ thể, hot tiktoker này đã thể hiện giọng hát qua các bài hát dân ca cho đến nhạc trẻ như Qua Cầu Gió Bay, Việt Nam Trong Tôi Là,... Thế nhưng giọng hát của Trần Thanh Tâm được đánh giá là yếu với cột hơi đuối, hụt hơi và chênh phô khi lên nốt cao.

 


Được biết đây là 1 sự kiện giải trí diễn ra ở Kiên Giang. Trần Thanh Tâm đã diện trang phục áo dài cách tân tông đỏ khi đi diễn show ở tỉnh. Điều đáng nói, vì độ nổi tiếng của mình, Trần Thanh Tâm cũng được nhiều người nhận ra và xin chụp ảnh cùng.

 
 

Việc "hot girl trứng rán" cầm mic lên biểu diễn sau đó đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Đáng nói, không ít người còn nghi ngờ Trần Thanh Tâm đã hát nhép vì khẩu hình không khớp. Bên cạnh đó, còn có ý kiến so sánh khả năng ca hát của cô ngang ngửa với nữ ca sĩ Chi Pu.
Việc các hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội dần dần lấn sang showbiz từ các cuộc thi hoa hậu cho đến sân khấu, thị trường âm nhạc là điều không còn xa lạ. Tuy nhiên, đa phần các hiện tượng mạng khi lấn sân sang showbiz thường gặp không ít tranh cãi khi tài năng còn hạn chế mà không thiếu những ồn ào.

 

Đoàn Di Băng bất ngờ đòi 'bỏ chồng', danh tính 'người thứ 3' khiến dân tình ngã ngửa

Những câu chuyện xung quanh cuộc sống của vợ chồng Đoàn Di Băng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất