Bằng Kiều khiến CĐM tranh cãi vì phát ngôn phân biệt sinh viên không đủ điều kiện để xem show

Becky Trương , 12/03/2023 18:01:01(GMT+7)
Bằng Kiều khiến CĐM tranh cãi vì phát ngôn phân biệt sinh viên không đủ điều kiện để xem show

Phát ngôn của nam ca sĩ Bằng Kiều về việc anh cho rằng các bạn sinh viên chưa thể đủ điều kiện để xem show của mình đang gây tranh cãi.

Mới đây, trong phần giao lưu trong đêm nhạc ''Bởi vì anh yêu em'' diễn ra ở Hà Nội, Bằng Kiều vô tình đã có những phát ngôn gây tranh cãi. Theo đó, khi nam ca sĩ ôn lại kỷ niệm với Lam Trường: “Chúng mình ngày ấy thân nhau hơn các nghệ sĩ trẻ bây giờ, nhưng các bạn ấy giàu hơn", Lam Trường cũng đáp lại đồng nghiệp rằng giờ đây Bằng Kiều cũng đã giàu có.

 

Tuy nhiên, sau đó Bằng Kiều đã có phát ngôn hơn thiếu tinh tế khi đánh giá điều kiện của khán giả đến xem show cua của mình: "Tôi giàu nhưng khán giả của tôi còn giàu nữa. Hai ngày trước, tôi đi hát ở một phòng trà nổi tiếng, có cơ sở ở Đà Nẵng, Đà Lạt, TP HCM. Ông chủ nói: 'Anh à, mỗi lần anh hát, bên em đều phải điều thêm bảo vệ bởi khán giả của anh đều đi siêu xe, đỗ chật kín'. Tôi tự hào vì fan đều thành đạt, giàu có, vậy mới có tiền mua vé ủng hộ chứ, các bạn sinh viên chưa thể đủ điều kiện".

 

Khi phát ngôn này được chia sẻ lại trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã gay gắt khi cho rằng nam ca sĩ đã có phát ngôn đụng chạm đến phân khúc khán giả trẻ: ''Tại sinh viên không có đứa nào hâm mộ chú hết á'', ''Bận coi super show rồi chú ơi''; ''Tui không phải sinh viên, tui có tiền mà bận đi coi Super Show 9 của Super Junior rồi nên chê anh nha anh'”...

 

Có thể thấy phát ngôn trên của Bằng Kiều có thể xuất phát từ ý tốt muốn thể hiện sự tự hào dành cho phân khúc khán giả ủng hộ show diễn của anh là những người đứng tuổi, thành đạt, giàu có. Nhưng vô tình có lẽ phát ngôn này đã đụng chạm và làm mất lòng các khán giả trẻ tuổi.

Trên thực tế, nhiều khán giả trẻ có điều kiện vẫn chi bội tiền để ủng hộ cho show diễn của các thần tượng. Thậm chí việc các bạn trẻ bỏ ra hàng chục triệu bay sang nước ngoài để xem concert của các thần tượng hiện tại cũng dần trở nên phổ biến.

 

Cô dâu U40 đeo vàng nặng trĩu trong đám hỏi, của hồi môn khiến nhiều người choáng váng

Hình ảnh cô dâu U40 được trao quà hồi môn khủng trong ngày trọng đại khiến khối người không khỏi ao ước!

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất