Xuân Bắc lên tiếng 'chốt hạ' ồn ào, Nguyễn Sin liền khuyên 1 câu 'xanh rờn', nhắc đến vợ danh hài

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 19/03/2022 17:15:44(GMT+7)
Xuân Bắc lên tiếng 'chốt hạ' ồn ào, Nguyễn Sin liền khuyên 1 câu 'xanh rờn', nhắc đến vợ danh hài

(Techz.vn) Sau khi Xuân Bắc lên tiếng chính thức về những ồn ào xung quanh cách dạy con, Nguyễn Sin

Những ngày vừa qua, cư dân mạng chia thành hai phe tranh cãi kịch liệt về cách dạy con của vợ nghệ sĩ Xuân Bắc. Cụ thể, vì thấy con trai bị dụ dỗ vào những nhóm xấu trên mạng xã hội nên vợ Xuân Bắc quyết định chia sẻ cô còn chia sẻ thông tin này lên Facebook để cảnh báo các bậc phụ huynh khác. Không những vậy, vì quá tức giận chị còn đập nát cả 2 chiến điện thoại của các con. 

Mới đây, để tránh cho câu chuyện đi quá xa và vượt khỏi tầm kiểm soát, nghệ sĩ Xuân Bắc đã đã chính thức lên tiếng về ồn ào của gia đình thông qua bài phỏng vấn với trang Vietnamnet. Nam nghệ sĩ thừa nhận rằng vợ chồng anh cũng mắc phải sai lầm trong việc dạy con. Tuy nhiên, họ biết nhìn nhận lỗi sai của mình để sửa đổi và luôn mong muốn các con được phát triển một cách tốt nhất. 

Nguyên văn lời chia sẻ của NSƯT Xuân Bắc như sau:

“Giờ này, ngồi ở đây tôi nói về hành động của vợ trong việc giáo dục con, đặc biệt hành động gây ra những luồng suy nghĩ, thông tin không tích cực như vừa rồi có lẽ không đúng lắm.

Bởi, việc này thuộc về gia đình, gia đình phải tự ngồi kiểm điểm với nhau. Tôi chỉ nói như này, Nhung là bà mẹ có trách nhiệm như mọi bà mẹ, là người phụ nữ luôn mong muốn những điều tốt đẹp cho chồng con. Tuy nhiên hành động có thể nhất thời chưa chính xác để bảo vệ gia đình, bảo vệ đứa con thì sẽ phải có sự điều chỉnh.

Mà, gia đình nào cũng có những vấn đề riêng của mình, nếu chúng ta chưa đúng, chúng ta có thể điều chỉnh và chỉ có trong gia đình mới tự điều chỉnh được, không thể nói cụ thể.

Trong một gia đình mỗi người có cách xử lý khác nhau. Với bản tính người đàn ông và người đàn bà, trong cùng một sự việc, cũng lại xử lý khác nhau. Tôi cũng không phải lúc nào cũng có hành vi, cử chỉ đúng đắn hoàn toàn với con. Tôi chưa bao giờ dám nhận mình là một ông bố mẫu mực, nhưng dám tự hào đang nỗ lực từng ngày từng giờ cho gia đình của mình.

Như tôi đã nói, bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng có thể mắc sai lầm trong dạy bảo con cái, nhưng trong gia đình nghệ sĩ như tôi đã gây hiệu ứng rất mạnh đối với công chúng. Đặc biệt, tôi là người thường xuyên đấu tranh cho quyền trẻ em, là người trong suốt thời gian qua - cho phép tôi được tự hào đang làm việc với những đơn vị bảo vệ quyền trẻ em, tôi thấy việc này rất đáng tiếc.

Tôi cũng rất cảm ơn tiếng nói của cộng đồng, những người có đầy đủ nhận thức và mong muốn những điều xấu không đến với Bi và đến với trẻ em nói chung. Tôi xin ghi nhận và cảm ơn những ý kiến đóng góp đó”.

Cách trả lời được cho là khéo léo của NSƯT Xuân Bắc sau khi chia sẻ trong 1 nhóm chuyên về bàn chuyện của showbiz nhận về cơn mưa lời khen của cư dân mạng:

"Trời ơi đọc cái bài mà nó khéo. Khéo đến phải khen chứ không kìm lại được luôn á. Dù cô này có sai thì cũng là vợ chú, người chung sống với chú. chú chỉ cái sai nhưng không quên khen đỡ cái tốt. chú nhấn mạnh việc nhà đã đóng cửa bảo ban nhau thì còn gì nữa đâu để mà nói nữa, chứ cứ gào mồm tinh tướng lên thì lại khổ chú hơn. +1 điểm IQ và +1 điểm EQ, cả 2 thứ chú đều chú cao!"

"Xuân Bắc luôn là một nghệ sĩ có cách ứng xử thông minh nhất showbiz"

"Rất nể và khâm phục chú Xuân Bắc cũng như sự thông minh của Bi Béo. Dẫu biết một ng mẹ khi họ quá thương con thì nhiều lúc họ sẽ không làm chủ được ó khen, có chê, bất ngờ xuất hiện bình luận của Nguyễn Sin - gương mặt khá nổi trên mạng xã hội đã nhận xét về cách xử lý của NS Xuân Bắc.

Tài khoản này viết: ‘Bao nhiêu bài học trước đây về chuyện dạy dỗ con cái mà đưa lên MXH lẽ ra anh chị phải thấy mà tránh né. Chuyện dạy con cái thì nhà nhà đều dạy, ai cũng phải dạy, nhưng dạy cách nào để mang lại hiệu quả tích cực, nhân văn thì áp dụng.Thôi giờ đóng cửa dạy vợ lại thôi anh, một bài học quá lớn.’

Nguyễn Sin cho hay đáng lẽ vợ chồng nghệ sĩ Xuân Bắc nên tránh né từ những bài hợc dạy dỗ con cái. Thậm chí nhân vật này còn cho biết đây là một bài học lớn thậm chí còn khuyên danh hài nên đóng cửa dạy vợ. 

Có vẻ như Nguyễn Sin đang đưa ra lời khuyên cho gia đình Xuân Bắc về việc nên giải quyết lùm xùm này như thế nào. Bình luận trên của Nguyễn Sin đã thu về hàng trăm tương tác, nhiều người cho rằng  Nguyễn Sin đang quá lời và hãy để mọi chuyện trôi qua êm đềm: "Những người nhân cách tốt có thể có sai lầm nhất định. Người ta khắc bảo ban nhau. Còn một số người nhân cách cũng không hẳn có"

Nguyễn Sin từng được mệnh danh là ‘hiệp sĩ đường phố’ khi dũng cảm dùng tay không bắt cướp tại TP.HCM năm 2015. Ngoài ra, nam facebooker còn từng được vinh danh trong chương trình Gương Sáng Thành Phố.

Tuy nhiên, chính vì việc thường tham gia những ồn ào trên mạng xã hội mà nhiều người cho rằng Nguyễn Sin nên biết giới hạn.

 

 

Đàm Vĩnh Hưng sung sướng khi phát hiện bản sao nổi tiếng thế giới của mình, điểm chung gây sửng sốt

(Techz.vn) Bị đem ra so sánh với Lưu Đức Hoa, một sao nam nổi tiếng của Hồng Kông, Đàm Vĩnh Hưng có phản ứng đầy bất ngờ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất