Bạn thân Trấn Thành đăng tâm thư 'xin tha thứ' sau nghi vấn bị 'cạch mặt': Xin đừng bỏ rơi mình!

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 22/03/2021 00:00:57(GMT+7)
Bạn thân Trấn Thành đăng tâm thư 'xin tha thứ' sau nghi vấn bị 'cạch mặt': Xin đừng bỏ rơi mình!

(Techz.vn) Sau khi vướng tin đồn rạn nứt tình bạn với Trúc Nhân cũng như nhóm bạn Cờ cá ngựa, nam ca sĩ Ali Hoàng Dương bất ngờ đăng loạt tâm thư vô cùng xúc động.

 Trấn Thành - Ali Hoàng Dương - Trúc Nhân và Quang Trung được biết là nhóm bạn thân‘cờ cá ngựa’ chơi cực thân trong showbiz. Trước đây, cả 4 nghệ sĩ thường xuyên có những chuyến đi chơi thân mật, thậm chí còn thường xuyên tham gia chương trình cùng nhau.

Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian người hâm mộ vô cùng thắc mắc khi không còn thấy những hình ảnh đi chơi, ăn uống thậm chí là chụp chung ở sự kiện của cả 4 người. Điều này khiến nhiều người cho rằng nội bộ nhóm bạn thân đã xảy ra trục trặc khi Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương đang vướng tin đồn cạch mặt nhau. Cụ thể, vào đúng vào ngày 29 Tết, Trúc Nhân đã đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Tạm biệt những người bạn chỉ biết "nhận" chứ không bao giờ biết "cho". Năm mới rồi! thanh lọc thôi". 

Người bạn mà Trúc Nhân muốn nhắc tới ở đây được cư dân mạng nghi vấn là Ali Hoàng Dương vì hiện tại trên facebook cả hai đã hủy chế độ bạn bè. Ở trong họp báo, cả hai còn khiến nghi vấn này càng được khẳng định hơn khi đứng cách xa nhau và dường như không hề có 1 tương tác nào.

Suốt 1 tháng qua, Ali Hoàng Dương cũng không hề chia sẻ bất kỳ cảm xúc cá nhân nào trên mạng xã hội. Tuy nhân, mới đây nhất, nam ca sĩ lại bất ngờ có những dòng tâm sự trên phần tin trang cá nhân của mình: "Thú thật có những đoạn mình muốn buông bỏ tình cảm dành cho cậu, buông hết mọi sự cố gắng và nỗ lực chạy theo lưng cậu từ trước đến nay. Mình biết khi mình nói ra câu chuyện này, cậu sẽ không trách mình, cậu vẫn sẽ bao dung và mỉm cười với mình". Đáng nói, cuối những dòng tâm trạng chất chứa nỗi niềm, Ali Hoàng Dương còn ẩn ý: "Cậu đối xử tốt với mình bao nhiêu, mình lại thấy chán ghét bản thân bấy nhiêu. Tha lỗi cho mình, xin đừng bỏ rơi mình".

Dòng tâm sự này bỗng chốc khiến khán giả nghĩ ngay đến chuyện rạn nứt tình cảm bạn bè giữa anh và Trúc Nhân. Tuy nhiên, chưa kịp vui vì dòng trạng thái cầu xin tha thứ của Ali Hoàng Dương, ai nấy đã phát hiện ra rằng đây là những tâm sự mà nam ca sĩ gửi đến cộng đồng người hâm mộ của mình. Cụ thể, ở một góc phần tin, anh đã có chú thích thêm "Cảm ơn Alo" ("Alo" chính là tên Fanclub (FC) của nam ca sĩ). Hóa ra đây chính là thư của những người hâm mộ của Ali gửi cho thần tượng. 

Việc nam ca sĩ chia sẻ những bức tâm thư tình cảm của người hâm mộ một phần nào cho thấy anh vô cùng xúc động trước sự yêu mến của khán giả đặc biệt là trong thời điểm nhạy cảm này.

 

Diện váy hớ hênh đi sự kiện, Ngọc Trinh suýt ngất, bỏ về giữa chừng, lý do khiến ai cũng ngán ngẩm

(Techz.vn) Bỏ về giữa chừng ở sự kiện, từ chối phỏng vấn, Ngọc Trinh nhận về nhiều chỉ trích của khán giả.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất