Vợ cũ Bằng Kiều rưng rưng nước mắt báo tin vui về con trai cả, thành tích khiến ai cũng choáng ngợp

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 31/03/2021 14:34:34(GMT+7)
Vợ cũ Bằng Kiều rưng rưng nước mắt báo tin vui về con trai cả, thành tích khiến ai cũng choáng ngợp

(Techz.vn) Trizzie Phương Trinh vô cùng mừng rỡ và không khỏi tự hào khi biết tin con trai cả đạt được thành tích khủng về âm nhạc.

Mới đây, nữ ca sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của Bằng Kiều đã vô cùng vui mừng chia sẻ tin vui về con trai trên trang cá nhân:

Hôm nay nhận được một email khá quan trọng, nó đã làm mình vui không thể nói thành lời, đọc mà nước mắt cứ rưng rưng.  Email gửi từ tờ báo Mỹ OC Register thông báo là con trai lớn của mình, Beckham đã được chọn nằm trong danh sách hơn 100 học sinh trường nhạc được đề cử cho danh hiệu Nghệ Sĩ Của Năm 2021 (OC Artist of the year 2021) từ các bộ môn nhạc cụ như sax, guitar, bass, piano, violin, cello, drums v.v.  Tất nhiên đây chỉ là bước sơ khởi nhưng được nằm trong danh sách đề cử Beckham cũng phải vượt qua bao nhiêu học sinh trong trường nhạc Huntington Beach Academy for the Performing Arts và các trường nhạc tại Quận Cam. Từ danh sách này ban giám khảo sẽ chọn ra một cho từng bộ môn và sẽ thông báo kết quả vào tháng 5.  Không biết con mình có đủ khả năng để giành được giải Artist of the year 2021 hay không vì phải trải qua phần thi chung kết rất khắt khe nhưng Beckham đã làm mẹ vui và tự hào không ít khi đi đến được mức này.  Hôm nay con được đề cử Artist of the year của Orange County nhưng tương lai sẽ là Artist of the year của The Grammy Award con nhé.  Ước mơ không tốn tiền mua nên mẹ con mình cứ mơ ước con nhỉ? Mẹ luôn ủng hộ con và sẽ cùng con đi trên con đường mà con đã chọn lựa. Yêu con nhiều”.

Theo đó, vợ cũ Bằng Kiều đã vô cùng xúc động đến nỗi rưng rưng nước mắt khi nhận được thông báo con trai đầu là Beckham đã được lọt vào danh sách hơn 100 học sinh trường nhạc nằm trong đề cử Nghệ Sĩ Của Năm 2021 trên địa bàn Quận Cam, bang California, Hoa Kỳ. Như vậy, con trai đầu của Bằng Kiều hoàn toàn có cơ hội đạt được giải “Nghệ sĩ của năm’. Thành tích này của Beckham đã khiến Trizzie Phương Trinh vô cùng vui mừng và chứng minh rằng con trai của cô có tài năng về âm nhạc.

Được biết giải thưởng Nghệ Sĩ Của Năm 2021 (OC Artist of the year 2021) đã được tổ chức thường niên được 8 năm. Trong năm nay, đã có  616 học sinh đến từ 72 trường trung học và tổ chức nghệ thuật của Quận Cam được đề cử vào danh sách. Việc con trai cả của Trizzie Phương Trinh đã lọt vào top 100 đã chứng tỏ đây là cậu bé rất có thiên phú về âm nhạc.

Trước tin vui này, nhiều bạn bè và người thân của Trizzie Phương Trinh đã gửi lời chúc mừng và lời khen cho tài năng của Beckham:

“Chúc mừng chị 7! Niềm vui của người mẹ không có gì bằng con cái thành công và hạnh phúc!”

“Chúc mừng Beckham. Chúc mừng Trizzie có những người con ngoan, giỏi, đáng yêu.”

“Beckham giỏi quá! Chúc con đạt được ước mơ và hoài bão nhé.”

Có lẽ được thừa hưởng được 'gen di truyền' của bố mẹ nên Beckham hứa hẹn sẽ phát triển tài năng âm nhạc trong tương lai. Tuy đã ly hôn nhưng cả Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp và rất chú tâm trong việc chăm sóc con cái. Trong đợt giãn cách xã hội vừa rồi, Bằng Kiều cũng thường xuyên ghé nhà vợ cũ để thăm và chơi cùng các con.

 

Bị nghi mỉa mai Ngọc Trinh bị trộm vì 'sống không có đức', Trang Khàn tung clip đáp trả đầy bức xúc

(Techz.vn) Trang Khàn bức xúc đáp trả lại ý kiến cho rằng cô mỉa mai Ngọc Trinh về chuyện mất đồng hồ trị giá 10 tỷ.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất