Tin công nghệ nóng nhất 24/3: Loạt TV 4K màn hình siêu to khổng lồ, điện thoại Vsmart giảm giá sâu

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 24/03/2020 19:30:40(GMT+7)
Tin công nghệ nóng nhất 24/3: Loạt TV 4K màn hình siêu to khổng lồ, điện thoại Vsmart giảm giá sâu

(Techz.vn) Tin công nghệ nóng nhất ngày 24/3 nổi bật với thông tin giảm giá của các mẫu TV 4K cỡ lớn và các mẫu điện thoại đến từ thương hiệu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Nhiều mẫu TV 4K cỡ lớn giảm nửa giá, không mua quá phí!

Thời gian qua, các ông lớn ngành điện tử đồng loạt có những biện pháp kích cầu mua sắm của người tiêu dùng. Mới đây, hàng loạt chiếc TV 4K 75 inch đã giảm giá mạnh.

Xem chi tiết tại đây

Nhiều mẫu điện thoại Vsmart của ông Phạm Nhật Vượng giảm giá kịch sàn, mua ngay kẻo lỡ

Mới đây, các hệ thống bán lẻ điện thoại di động đã đồng loạt thông báo các mẫu Vsmart sẽ giảm giá sâu. Đặc biệt Vsmart Bee nay chỉ còn 790 nghìn đồng, trở thành mẫu smartphone của Vsmart rẻ nhất hiện nay. Trước đó, sản phẩm này cũng đã giảm còn 990 nghìn đồng hồi đầu năm so với giá gốc là 1,39 triệu đồng.

Xem chi tiết tại đây

Lỗi nghiêm trọng trên iOS 13 khiến người dùng khóc thét vì thiết bị 'ngốn' dữ liệu mạng

Ra đời từ tháng 9/2019, iOS 13 đã bị đánh giá là một “thảm họa” phần mềm của Apple bởi phiên bản này tồn tại quá nhiều khuyết điểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người dùng. Một số lỗi nghiêm trọng từng được phát hiện có thể kể đến “rớt” cuộc gọi, mất kết nối Wi-Fi, Bluetooth, lỗi thông báo, lỗi đa nhiệm… 

Mặc dù Apple đã liên tiếp đưa ra các bản vá nhưng vẫn chưa thể hoàn toàn khắc phụ hết những sự cố tồn tại trên iOS 13. Mới đây, nhiều người dùng đã lên tiếng phản ánh về một lỗi trên iOS 13 khiến cho gói dữ liệu mạng của họ bị cạn kiệt một cách nhanh chóng.

Xem chi tiết tại đây

Google Doodle bất ngờ tôn vinh bánh mì Việt Nam trên trang chủ

Cụ thể, trên trang chủ tiếng Việt của công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới Google, hình ảnh chiếc bánh mì Việt Nam đã xuất hiện trên Google Doodles của 12 quốc gia: Việt Nam, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Áo,…nhằm vinh danh và kỷ niệm 9 năm mục “Bánh mì” được từ điển Oxford ghi nhận.

Xem chi tiết tại đây

 

 

Thế Giới Di Động vẫn lời 845 tỷ đồng giữa tâm dịch Covid-19 vì sử dụng chiêu thức đặc biệt

(Techz.vn) Giữa thời điểm các doanh nghiệp khác đang lao đao vì dịch covid-19, Thế Giới Di Động vẫn giữ được kết quả kinh doanh như ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất