Nhiều mẫu điện thoại Vsmart của ông Phạm Nhật Vượng giảm giá kịch sàn, mua ngay kẻo lỡ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 24/03/2020 14:00:26(GMT+7)
Nhiều mẫu điện thoại Vsmart của ông Phạm Nhật Vượng giảm giá kịch sàn, mua ngay kẻo lỡ

(Techz.vn) Theo đó, nhiều mẫu điện thoại của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sẽ được điều chỉnh giá, chỉ còn từ 800 nghìn đến 1 triệu đồng trong tháng 3.

Mới đây, các hệ thống bán lẻ điện thoại di động đã đồng loạt thông báo các mẫu Vsmart sẽ giảm giá sâu. Đặc biệt Vsmart Bee nay chỉ còn 790 nghìn đồng, trở thành mẫu smartphone của Vsmart rẻ nhất hiện nay. Trước đó, sản phẩm này cũng đã giảm còn 990 nghìn đồng hồi đầu năm so với giá gốc là 1,39 triệu đồng.

Vsmart Bee giảm giá còn dưới 1 triệu đồng.

Sản phẩm thứ 2 nằm trong danh sách giảm sâu của hang điện thoại Việt này là Vsmart Start với giá chỉ còn từ 1 triệu – 1,39 triệu đồng. Năm ngoái khi ra mắt, Star có giá 1,99 triệu đồng. Với mức giá này, Vsmart của ông Phạm Nhật Vượng đã có 3 dòng có giá dưới 1,5 triệu dồng gồm Bee, Bee 3 và Star. Mức giá này thấp hơn một số sản phẩm giá rẻ của hãng nước ngoài nhưng về cấu hình, tính năng lại có thể hoàn toàn “lấn lướt”.

Vsmart Star giảm giá kịch sàn trong tháng 3.

Hiện tại, sau khi giảm giá 2 mẫu Bee và Star đều đang được bán khá chạy và đều nằm trong top các sản phẩm bán chạy trong tháng. Đây là cơ hội cho những ai muốn sở hữu những chiếc điện thoại giá rẻ nhưng cấu hình ổn trong phân khúc này.

 

Các công cụ quét virus trực tuyến hoàn toàn miễn phí, chất lượng tốt nhất

(Techz.vn) Không cần phải tốn chi phí với những phần mềm virus, dưới đây là những trình quét virus online, vừa hữu ích lại không ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất