Sai lầm ngớ ngẩn trong Bao Thanh Thiên 1993: Một đứa trẻ lên 3 cũng phát hiện ra

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 01/03/2020 20:00:47(GMT+7)
Sai lầm ngớ ngẩn trong Bao Thanh Thiên 1993: Một đứa trẻ lên 3 cũng phát hiện ra

(Techz.vn) Một bộ phim nổi tiếng như Bao Thanh Thiên vẫn không thoát được những hạt sạn ‘to đùng’.

Nhiều bộ phim dù kinh điển hay nổi tiếng cỡ nào cũng dễ dàng bị chê bai bởi những chi tiết sơ sài, vội vàng trong quá trình sản xuất.

Giống với các bộ phim đã sản xuất khá lâu như:  Tây du ký, Hoàn Châu cách cách, Bao Thanh Thiên 1993 cũng có không ít lỗi phim.Nhiều khán giả cho rằng dù phim có bối cảnh nhưng lại có phông nền cứng nhắc, nhiều tình tiết rất vô lý.

Trang Juzi đã đăng lại một đoạn phim phát sóng xuất hiện có lỗi khó chấp nhận. Đó là cảnh 

Triển Chiêu - nhân vật có cơ trí, tài giỏi võ nghệ nhưng đã không thể đưa bảo kiếm vào vỏ. Cảnh phim cho thấy sau đó nhân vật Triển Chiêu một tay cầm kiếm, tay kia cầm vỏ.  Cảnh phim này được đánh giá là rất ngớ ngẩn, thậm chí một đứa trẻ con cũng có thể phát hiện ra.

Khi trả lời về vấn đề,  một nhà sản xuất phim hiện nay trải lòng: "Việc sai sót trong quá trình thực hiện là điều khó tránh khỏi. Chúng ta nhắc nhở nhưng cũng cần tạo điều kiện để đưa điện ảnh, truyền hình phát triển - đó mới là điều quan trọng. Nhưng chúng tôi hiện gặp nhiều khó khăn khi phim vừa chiếu đã bị phê bình, dẫn đến thiếu hụt kinh phí sản xuất".

Mặc dù gặp phải những lỗi sai cơ bản, nhưng Bao Thanh Thiên bản Đài Loan năm 1993 vẫn được đánh giá bộ phim kinh điển truyền hình, có thời lượng phát sóng kỷ lục kéo dài suốt một năm trên truyền hình. 236 tập phim gồm 41 vụ án ly kỳ, hấp dẫn luôn cuốn hút người xem.

 

Loạt chi tiết gây hiểu lầm trong Bao Thanh Thiên 1993: Bất ngờ về màu da thật sự của Bao Chửng

(Techz.vn) Ít ai biết rằng bộ phim kinh điển "Bao Thanh Thiên” đã có những chi tiết sai lịch sử và gây hiểu lầm với khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất