MC Phan Anh lại bị ném đá khi “cảm ơn Covid-19” : Mượn gió bẻ măng!

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 26/03/2020 19:45:59(GMT+7)
MC Phan Anh lại bị ném đá khi “cảm ơn Covid-19” : Mượn gió bẻ măng!

(Techz.vn) MC Phan Anh tiếp tục gây ra những ý kiến trái chiều với phát ngôn mới nhất về dịch Covid-19.

Mới đây, MC Phan Anh vừa đăng tải những suy nghĩ của mình xung quanh đại dịch Covid-19. Tuy nội dung của bài viết có ý cầu mong dịch bệnh mau qua đi để trả lại cuộc sống bình thường cho mọi người nhưng cách dùng từ của MC “thị phi” này đã gây ra không ít sự khó chịu cho người đọc.

Nguyên văn bài viết của Phan Anh như sau:

"Cám ơn Covid-19, mày đã làm nhiều người sống chậm lại, nhận ra những ý nghĩa đích thực của cuộc sống, tận hưởng từng khoảnh khắc của hiện tại chứ không phải là cố gắng mệt mỏi vì nhiều thứ phù phiếm trong tương lai!

P/s: vì vậy làm ơn xa những người đã nhận thức được điều đó ra nhé, Corona! Tạm biệt được rồi á"

Với câu nói “Căm ơn Covid-19", Phan Anh đã khiến nhiều người phật lòng bởi vì câu nói này sẽ động chạm đến những người mắc bệnh hay tử vong với dịch Covid-19 bởi lẽ việc nhiễm virus là điều không may chứ không phải là vì họ chưa hiểu được chân lý mà nam MC đề cập.

Một cư dân mạng đã thể hiện sự bất ngờ trước phát ngôn của Phan Anh: "Trời, nói vậy mà cũng nói được, status của người nổi tiếng đây sao. MC nổi tiếng luôn đó trời". Thậm chí có người còn cho rằng nam MC thông qua việc nói về dịch covid-19 để nói bóng gió một số thành phần mà anh "ghét cay ghét đăng".

Có thể nói, quan điểm của MC Phan Anh có phần truyền tải một thái độ không tích cực cho lắm khi chỉ cầu mong dịch bệnh tránh xa những người được anh cho là “biết điều”, thậm chí còn mang lại cảm giác rằng nam MC đang hậm hực với ý thức của một số người nào đó.

Sau những ồn ào liên quan đến việc từ thiện, Phan Anh luôn tỏ ra kiên định với lập trường của mình và không ngần ngại thể hiện ý kiến.

Tuy nhiên, trong thời điểm mọi người đều hết sức lo lắng về sự bùng nổ của dịch Covid-19, phát ngôn của MC khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

 

 

MC Phan Anh mạnh miệng nhắc nhở người tiếp tế đồ ăn vào khu cách ly: “Chịu khó cho xã hội được nhờ!”

(Techz.vn) MC Phan Anh lại tiếp tục thẳng thừng lên tiếng về việc một số người thân mang đồ tiếp tế vào khu cách ly.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm