Mai Phương Thúy gặp gỡ Thủ tướng trao 20 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 17/03/2020 15:55:29(GMT+7)
Mai Phương Thúy gặp gỡ Thủ tướng trao 20 tỷ đồng chống dịch Covid-19

(Techz.vn) Hoa hậu Mai Phương Thúy cùng một đơn vị đã ủng hộ 20 tỷ đồng để góp phần đẩy lùi đại dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Mới đây, hoa hậu Mai Phương Thúy đã bay ra Hà Nội để có cuộc gặp gỡ với các quan chức cấp cao và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, tham gia “Lễ phát động toàn dân chống dịch Covid 19”. Mai Phương Thúy cũng là bóng hồng hiếm hoi được vinh dự góp mặt trong buổi họp báo.

Đáng nói cô và một đơn vị đã ủng hộ 20 tỷ đồng cho quê hương trong công tác phòng chống và đẩy lùi đại dịch Covid 19. Trước đó, Mai Phương Thúy cũng đã tham gia nhiều chiến dịch hoạt động thiện nguyện. Sự xuất hiện của cô  trong vai trò đại diện, đồng hành cùng doanh nghiệp trong dự án ý nghĩa lần này nhận được nhiều sự ủng hộ.

Chia trong buổi họp báo, Mai Phương Thúy cho hay: “Thật là vinh dự khi có cơ hội đại diện cho việc làm ý nghĩa này. Bản thân Thúy những ngày qua vô cùng lo lắng và theo dõi tình hình dịch bệnh của nước mình.

Nhân đây Thúy mong đại dịch sẽ được đẩy lùi nhanh chóng, mọi người cùng nhau bình tĩnh và làm theo những chỉ thị từ Bộ Y tế góp phần ngăn chặn dịch bệnh, để chúng ta có thể trở lại guồng quay công việc cũng như nền kinh tế không bị ảnh hưởng. Chúng ta hãy vững tâm để cùng nhau tiến lên phía trước!”.

Không chỉ Mai Phương Thúy, hàng loạt nghệ sỹ khác như Hà Anh Tuấn, Chi Pu, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiênđã có những hành động thiết thực ý nghĩa.

 

Con gái Minh Nhựa thả nhẹ ảnh túi hơn 1 tỷ, fan choáng váng vì đẳng cấp của một rich kid

(Techz.vn) Một lần nữa ái nữ nhà Minh Nhựa lại chứng tỏ độ chịu chơi của mình chỉ với một hành động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất