Hé lộ danh tính đại gia “chống lưng” cho Mai Phương Thúy ủng hộ Chính phủ 20 tỷ phòng dịch Corona

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 17/03/2020 20:02:05(GMT+7)
Hé lộ danh tính đại gia “chống lưng” cho  Mai Phương Thúy ủng hộ Chính phủ 20 tỷ phòng dịch Corona

(Techz.vn) Mới đây, hoa hậu Mai Phương Thúy gây bất ngờ khi gặp gỡ thủ tướng và đại diện trao 20 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam trong lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Vào sáng ngày 17-3, tại Hà Nội, Mai Phương Thúy đã bắt chuyến bay trễ để tham dự tổ chức lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng  dịch COVID-19, gặp mặt Thủ tướng để đại diện trao 20 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phòng,

Thông tin này đã nhận được sự thu hút của đông đảo dư luận. Tuy nhiên, nhiều người nhầm tưởng rằng nàng hậu đã bỏ ra 20 tỷ đồng để ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, ít ai biết rằng Mai Phương Thúy đại diện cho một doanh nghiệp để trao số tiền này cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Doanh nghiệp đằng sau “chống lưng” cho Mai Phương Thúy trong việc ủng hộ phòng chống đại dịch  là Apollo Silicone. 

Apollo Silicone là một thương hiệu keo dán được sản xuất ra dựa  trên sự hợp tác của 2 công ty hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất của Hoa Kỳ và Nhật Bản. 

Apollo Silicone của Cty CP Quốc Anh Huy - một công ty thành viên trong nhóm các công ty chuyên kinh doanh về các sản phẩm cao cấp về thiết bị vệ sinh và vật liệu xây dựng; giấy văn phòng; đồ điện gia dụng và điều hòa không khí... Quốc Anh Huy là đơn vị độc quyền quản lý và phát triển sản phẩm Apollo Silicone với công nghệ và nguồn nguyên liệu chính được cung cấp bởi Tập đoàn ShinetSu Nhật Bản (tập đoàn sản xuất silicone hàng đầu thế giới). Mai Phương Thúy làm đại diện thương hiệu cho nhãn hàng Apollo Silicone từ năm 2010, ngày đầu cô mới đăng quang hoa hậu.

Mai Phương Thúy làm đại diện thương hiệu cho nhãn hàng Apollo Silicone từ 2010
Mai Phương Thúy đứng cạnh ông Ngô Quốc Cường

Ông Ngô Quốc Cường là chủ tịch của HĐQT của công ty Quốc Anh Huy, đang sống và làm viêc  đồng thời ở hai quốc gia Việt Nam và Đức. Trước đó vào ngày 19//3 ông Cường đã gửi thư cho Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, văn phòng Chính phủ và Bộ Y tế bày tỏ sự ủng hộ với công tác phòng chống dịch hiệu quả của Việt Nam.

 

Nhã Phương bị “nghiện” hành động này của Trường Giang,bất chấp tất cả

(Techz.vn) Sau tất cả, Nhã Phương đã vứt bỏ tất cả để có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Trường Giang.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất