Đã xác định được danh tính 5 hành khách cùng chuyến bay có người dương tính với COVID-19

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 05/03/2020 13:48:30(GMT+7)
Đã xác định được danh tính 5 hành khách cùng chuyến bay có người dương tính với  COVID-19

(Techz.vn) (Techz.vn) Trong số 5 hành khách đi cùng chuyến bay có một người Nhật dương tính với COVID-19, chỉ có 1 người có quốc tịch Việt Nam.

Sau khi nhận được thông tin từ Nhật Bản về ca nhiễm COVID-19, các ngành chức năng TP.HCM đã lập tức tiến hành xác minh danh tính  5 hành khách nhập cảnh vào Việt Nam trên chuyến bay VN814.

Vào rạng sáng 5/3, các đơn vị đã xác minh được 1 hành khách người Việt Nam. Hành khách này sau đó đã nhanh chóng được đưa tới khu cách ly tập trung, trong khi người nhà thực hiện cách ly tại nhà. Theo thông tin của Công an Cửa khẩu, 4 hành khách người nước ngoài còn lại đã xuất cảnh trong ngày 4/3, trong đó 3 người Pháp về Bangkok và 1 người Australia về Australia.

Trước đó, hành khách mang quốc tịch Nhật Bản được phát hiện dương tính với virus gây bệnh COVID-19 sau khi hạ cánh xuống sân bay Nagoya. Hành trình của hành khách này xuất phát từ Sieam Reap, bay đến Tân Sơn Nhất trên chuyến bay VN814 tối 3/3. Sau đó nối chuyến VN840 từ Tân Sơn Nhất đi Nagoya sáng sớm 4/3.

Trong đó chỉ có 5 hành khách trên chuyến bay VN814 nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu Tân Sơn Nhất.

 

Châu Bùi khóc lóc khi bị cách ly vì lo nhiễm Covid-19 , dân mạng kiếm cớ ném đá

(Techz.vn) Châu Bùi là nữ nghệ sĩ Việt đầu tiên bị cách ly vì Covid-19 sau 14 ngày lưu trú tại Italy.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất