Nữ Việt kiều náo loạn sân bay, chê thức ăn cách ly: “Nhục lắm đừng về nữa bà con ơi!”

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 18/03/2020 16:14:22(GMT+7)
Nữ Việt kiều náo loạn sân bay, chê thức ăn cách ly: “Nhục lắm đừng về nữa bà con ơi!”

(Techz.vn) Không những làm náo loạn sân bay, nữ Việt Kiều thậm chí còn than vãn về chuyện đi cách ly trên mạng.

Cư dân mạng đang hết sức bức xúc với một clip quanh lại cảnh một nữ Việt kiều to tiếng, than vãn về việc phải chờ đợi lâu khi đáp chuyến bay về Việt Nam. Lý do là vì xe chở đi cách ly cần chờ thời gian để khử trùng nhưng người phụ nữ này lại không chấp nhận và luôn to tiếng, chen ngang, át hết cả tiếng của người thi hành công vụ để đòi hỏi, cho rằng ở đây quá ngột ngạt, lo lây nhiễm chéo, đòi cách ly tại nhà, chê đồ ăn nhân viên phát là "ăn không vô".

Clip nhanh chóng giấy lên sự phẫn nộ cho cư dân mạng, nhiều tỏ ra rất bực tức về hình vi không đúng chừng mực và có vẻ “thượng đẳng” của nữ Việt Kiều này. Nhiều người đã tìm ra facebook của nữ Việt Kiều này và nhanh chóng phát hiện rằng người này cũng lên mạng than thở về công tác cách ly khi về Việt Nam. 

Cụ thể, trên trang facebook cá nhân của người phụ nữ này, cô cho hay mình đã bay về Việt Nam và những người từ Châu Âu về đều bị cách ly. Đáng nói cô còn khẳng định về Việt Nam cách ly còn khổ hơn ở Châu  u.

Đáng nói, nữ Việt Kiều còn đăng tải suất ăn miễn phí được phát trong lúc chờ được đi cách ly với dòng miêu tả: “Nhục lắm mọi người ơi, ai chưa bay thì đừng có về nữa nhé”.

Động thái này nhanh chóng gặp phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng, một người đã nhanh chóng đăng tải một bài đăng tỏ thái độ phẫn nộ với nữ Việt Kiều, đề nghị những Việt kiều xa xứ hồi hương hãy chủ động trong quá trình tránh dịch, hãy hiểu cho công tác phòng chống dịch cách ly nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng. Người này con cho rằng nữ Việt kiều quá ích kỷ khi chỉ nghĩ đến sự thoải mái cho riêng mình mà có thái độ quá quát và thiếu sự tôn trọng với những người đang bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho chính họ.

 

GS.Ngô Bảo Châu gây tranh cãi về thái độ quyên góp tiền chống Covid-19: “Coi thường kiều bào quá!"

(Techz.vn) Cách ứng xử của giáo sư Ngô Bảo Châu về việc quyên góp tiền chống dịch Covid-19 đã vướng phải tranh cãi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất