Chân dài từng có scandal tình ái với Cường Đô La hái rau trong khu cách ly, dằn mặt người ý thức kém

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 25/03/2020 15:55:24(GMT+7)
Chân dài từng có scandal tình ái với Cường Đô La hái rau trong khu cách ly, dằn mặt người ý thức kém

(Techz.vn) Cuộc sống trong khu cách ly của Siêu mẫu Hoàng Yến khiến nhiều người phải bất ngờ về sự thích ứng đến ngạc nhiên của cô.

Mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã được đi cách ly từ hôm 19.3.2020 tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng, Đại học Quốc gia TP.HCM ở Dĩ An, Bình Dương. Nếu như mới ngày đầu, chân dài rơi nước mắt vì lo lắng thì chỉ mấy ngày sau Võ Hoàng Yến đã lấy lại được tinh thần lạc qua. Siêu mẫu vẫn giữ được tinh thần của một siêu mẫu với những tấm hình cực chất trong khu cách ly. Theo chia sẻ trên trang cá nhân, Cô đang cố gắng và cảm thấy vui vẻ ở nơi cách ly và nang cao tinh thần “tự thân vận động”.

Bên cạnh đó, chân dài cũng không quên “cà khịa” những người đưa ra yêu sách ở khu cách ly.

Mới đây nhất, cô nàng đã đăng tấm ảnh mặc pijama, đeo khẩu trang hái rau khoai để chuẩn bị cho buổi trưa. Cô còn không quên nhấn mạnh: 

“Hoạt động ngoại khóa của lớp “khẩu nghiệp” hôm nay là hái rau lang organic về ăn trưa.

Sướng khổ do mình nha mấy chế!”

Có thể thấy, Võ Hoàng Yến đã cho thấy ý thức tuyệt vời của mình khi sinh hoạt trong khu cách ly. Đồng thời, nữ siêu mẫu còn thể hiện quan điểm về tinh thần tự thân vận động, không nên đòi hỏi trong thời điểm bùng nổ dịch bệnh.

Sau một loạt ồn ào trong quá khứ, Võ Hoàng Yến tự hoàn thiện bản thân và có một màn quay lại showbiz thành công đến ngoạn mục. Với những hành động ghi điểm trong thời gian vừa qua, Võ Hoàng Yến đã ghi điểm lại trong lòng người hâm mộ.

Trước đây, Võ Hoàng yến từng vướng vào một loạt nghi vấn như hành hung bạn diễn,tin đồn phá vỡ hạnh phúc gia đình Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La. Tuy nhiên, thời gian cũng sự cố gắng của cô trong nghề đã minh oan và đưa siêu mẫu trở lại với đỉnh cao của sự nghiệp.

 

 

Ông Phạm Nhật Vượng kích hoạt thêm 100 tỷ đồng đẩy lùi dịch Covid-19: Tiền nhiều là để hành động!

(Tech.vn) Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục có những động thái tài trợ phòng chống dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất