Quốc Trường bị nghi tung ảnh 'giải nguy' cho Bảo Anh giữa tin đồn nữ ca sĩ đang mang thai

Becky Trương , 05/02/2023 23:13:50(GMT+7)
Quốc Trường bị nghi tung ảnh 'giải nguy' cho Bảo Anh giữa tin đồn nữ ca sĩ đang mang thai

Quốc Trường bị nghi ngờ lên tiếng giải nguy cho Bảo Anh giữa tin đồn nữ ca sĩ đang mang bầu

Những ngày vừa qua, nữ ca sĩ Bảo Anh đã là tâm điểm chú ý của dư luận khi cô vướng nghi vấn đang mang bầu. Đáng nói, bức ảnh giọng ca Anh Muốn Em Sống Sao lộ vòng hai to bất thường tại 1 sự kiện đang được cư dân mạng lan truyền. Việc Bảo Anh vẫn giữ im lặng và chưa hề có động thái liên quan đến sự việc khiến ai nấy ‘bán tính bán nghi’.

 

Tuy nhiên, mới đây, 1 đồng nghiệp thân thiết với Bảo Anh là nam diễn viên Quốc Trường đã chia sẻ lại bức ảnh chụp cùng nữ ca sĩ vào sự kiện hồi tháng 8/2022. Ở góc ảnh mà Quốc Trường đăng tải, trông Bảo Anh không quá tròn trịa. Thậm chí nam diễn viên còn khẳng định rằng anh không hề can thiệp chỉnh sửa bức ảnh này: "Hình thật không hề chỉnh sửa, góc ngang. Mình cũng đẹp chứ bộ".

 

Động thái khéo léo của Quốc Trường khiến khán giả phần nào cho rằng anh đang bảo vệ cho Bảo Anh và giúp cô phủ nhận tin đồn. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ dừng lại ở suy đoán của cư dân mạng.

Về ‘lỗi trang phục’ ở sự kiện trên, Bảo Anh từng chia sẻ với giới truyền thông rằng: "Khi xuất hiện tại một sự kiện mà đồ trang phục có vấn đề thì mình không thể giải thích rằng: 'Tôi có lý do' được. Nhưng Bảo Anh mong mọi người sẽ hiểu rằng con người ai cũng có những lúc sơ suất. Tại vì Bảo Anh hay mặc áo rộng, mình vẫn nhận thấy bụng vẫn còn rất bé. Thời gian qua Bảo Anh lười biếng, không có đi tập gym. Bụng vẫn chưa bự đến mức báo động mà mọi người, khắt khe với nghệ sĩ quá".

 

Mới đây, Bảo Anh cũng bị lộ loạt ảnh ôm hôn trai trẻ là dancer - người bị nghi là bạn trai mới của nữ ca sĩ. Tuy nhiên Bảo Anh vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

 

Akira Phan lộ diện sau khi tung hình ‘nữ tính’ gây sốc, diện mạo qua camera thường gây bất ngờ

Akira Phan xuất hiện trong đám cưới Bằng Cường, diện mạo khác hẳn so với hình ảnh ‘nữ tính’ mà anh tự đăng gần đây.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất