Nhật Kim Anh chuẩn bị món quà đặc biệt khi 'đoàn tụ' quý tử hậu bỏ ý định tranh dành quyền nuôi con

Becky Trương , 06/02/2023 17:21:01(GMT+7)
Nhật Kim Anh chuẩn bị món quà đặc biệt khi 'đoàn tụ' quý tử hậu bỏ ý định tranh dành quyền nuôi con

Hình ảnh đáng yêu của Nhật Kim Anh bên cạnh con trai nhận được sự chú ý của khán giả.

Mới đây, nữ ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh đã hạnh phúc chia sẻ loạt hình ảnh chụp cùng con trai của mình khi cô có thời gian chơi đùa bên con trai. Nữ nghệ sĩ đã có những khoảnh khắc vô cùng nhí nhố bên cậu ‘quý tử’ nhà mình.

 

Được gặp mẹ, quý tử nhà Nhật Kim Anh cũng không giấu nổi vui vẻ, hào hứng. Cậu bé còn hài hước khi tạo biểu cảm "xấu" khi chụp ảnh cùng mẹ. Con trai được Nhật Kim Anh yêu chiều hết mực cô đã chuẩn bị trang phục Doraemon để cho cậu bé hóa thân.

 

Bửu Long đã vô cùng thích thú và cười rạng rỡ khi mặc bộ trang phục được mẹ chuẩn bị. Sau nhiều khó khăn, những hình ảnh hạnh phúc của Nhật Kim Anh bên cạnh con trai khiến nhiều người vui lây.

 

Từng căng thẳng trong việc tranh giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh và chồng cũ đã đi đến được sự đồng thuận và quyết định bình thường mối quan hệ để có thể cùng nhau nuôi con. Theo đó, Nhật Kim Anh thường dành thời gian cuối tuần để đưa con trai đi chơi, du lịch và luôn ở bên con những dịp quan trọng như sinh nhật. Hiện tại vì con trai đã hiểu chuyện nên Nhật Kim Anh muốn tạo ra mối quan hệ nhẹ nhàng nhất để không ảnh hưởng đến cậu quý tử.

 

Nhật Kim Anh từng chia sẻ với truyền thông về thời điểm cô quyết định dừng việc tranh giành quyền nuôi con: “Sau cuộc điện thoại định mệnh giữa tôi, con và anh Lộc. Trong một lần tôi gọi điện cho con, tôi và anh Lộc có nói về chuyện học hành của con rồi có đôi câu lớn tiếng. Khi ấy, con trai đã hét lên rằng: "Ba mẹ đừng giành con nữa, con mệt lắm rồi". Câu nói đó của con khiến cả hai chúng tôi thức tỉnh. Sau đó cả tôi và anh Lộc ngồi lại nói chuyện với nhau và không kiện tụng gì nữa. Tôi chủ động xin thua để con không chịu tổn thương nữa.”

 

Netizen tấm tắc khen ngợi khi MC Đại Nghĩa bỏ tiền túi giải cứu 2,4 tấn cam cho bà con Vĩnh Long

Trước hành động nhân văn của Đại Nghĩa, bạn bè và khán giả đồng loạt bày tỏ sự ngưỡng mộ.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất