MC Thanh Thảo Hugo phản ứng gắt khi con gái bị chê không xinh bằng con Quyền Linh

Becky Trương , 27/02/2023 17:56:26(GMT+7)
MC Thanh Thảo Hugo phản ứng gắt khi con gái bị chê không xinh bằng con Quyền Linh

Khi con gái bị mang ra so sánh với ái nữ nhà Quyền Linh, MC Thanh Thảo Hugo đã có phản ứng gay gắt.

Là người nổi tiếng, các con cái của sao Việt cũng được khán giả vô cùng chú ý, thậm chí nhiều khi còn xuất hiện những sự so sánh ‘kém duyên’.
Trong dàn ái nữ nhà sao Việt chắc không thể không kể đến hai cô con gái xinh đẹp như tiên tử của nam MC Quyền Linh. Mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội, 2 ái nữ nhà MC quốc dân đều gây sốt vì nhan sắc như những hoa hậu tương lai.

 
 


Mới đây, 1 fanpage đã chia sẻ hình ảnh của con gái MC Thanh Thảo và nhận xét rằng ái nữ rất giống gái Hàn và là đối thủ tương lai của con gái Quyền Linh nếu như cả hai thi hoa hậu.

 
 


Dưới bài đăng này xuất hiện nhiều bình luận khiếm nhã khi cho rằng con gái Quyền Linh xinh hơn.

 
 

Khi đọc được những bình luận này Thanh Thảo Hugo đã lên tiếng và cho rằng việc so sánh này là vô cùng cay nghiệt: “Ngay lập tức nhiều cư dân mạng có những bình luận không hay khi cho rằng con gái Quyền Linh xinh hơn. Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Thanh Thảo Hugo lên tiếng: "Cảm ơn các bạn đã quan tâm, nhưng đây là những khoảnh khắc mình chia sẻ trên facebook cá nhân về gia đình mình. Bình yên để lan toả năng lượng tích cực về gia đình, mình không có ý so sánh bất kỳ một em bé nào, các con rất trong sáng, đáng yêu và luôn cần được bảo vệ, đừng dùng lời cay nghiệt không hay với trẻ con. Cay nghiệt với bất kỳ một ai khác, chúng ta không nhận được gì hay ho cả ạ".

 

Vợ trẻ NSND Công Lý tiết lộ ảnh đi Nhật chữa bệnh lần 3 của chồng, bất ngờ với danh xưng thân mật

Ngọc Hà đã chia sẻ những hình ảnh cùng những câu chuyện dễ thương khi cùng NSND Công Lý sang Nhật chữa bệnh lần 3.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất