Mạnh Trường thể hiện tài phiên dịch ngay ở phim trường VTV, khán giả lại ngã ngửa khi nghe kết quả

Becky Trương , 05/02/2023 18:22:14(GMT+7)
Mạnh Trường thể hiện tài phiên dịch ngay ở phim trường VTV, khán giả lại ngã ngửa khi nghe kết quả

Mạnh Trường tự tin khoe khả năng phiên dịch tiếng Anh của mình ngay trên phim trường nhưng ai nấy bật cười khi đây chỉ là 1 trò đùa của nam diễn viên.

Mới đây, nam diễn viên Mạnh Trường đã đăng tải đoạn clip hậu trường trong dự án phim mới của anh. Đáng nói, soái ca của màn ảnh VTV còn hài hước tiết lộ khả năng mới của mình: “Ở đoàn phim tôi ko chỉ là 1 diễn viên, đôi khi còn là 1 phiên dịch viên nữa”.

 

Trong đoạn clip có sự xuất hiện của nữ diễn viên Thụy Anh và 1 đầu bếp người nước ngoài. Cụ thể, khi đầu bếp nước ngoài đọc đoạn thoại bằng tiếng Anh với nội dung đúng là yêu cầu nhân vật của Thụy Anh ngưng sáng tạo ra các hương vị bánh cho đến khi xác định được nguồn gốc và chất lượng hương vị.

Tuy nhiên dưới tài phiên dịch có 102 của mình, Mạnh Trường lại dịch lại một cách hùng hồn sau: “Tôi không chấp nhận được cái thái độ làm việc của cô, gian bếp này là của tôi, cô chỉ là người làm theo tôi mà thôi!”.

 

 

Trước sự phiên dịch vô cùng tự tin của Mạnh Trường, Thùy Anh cũng hài hước phản ứng thể hiện sự trầm trồ không hề ‘giả trân’ của mình.

Đoạn clip hài hước này của Mạnh Trường đã khiến đồng nghiệp khán giả được một phen cười nghiêng ngả. Trước đó, nam diễn viên cũng từng bị nhiều diễn viên khác trêu đùa về trình độ tiếng Anh khi anh giới thiệu tên mình như sau: “I’m strong long”..

 

 

Nhiều khán giả thể hiện sự thích thú trước phần ‘dịch tào lao’ của nam diễn viên:

“Phiên dịch này dịch tào lao quá, xin anh hãy chỉ diễn thôi đủ rồi”

“Trời anh trường của lòng bao cô gái!”

“Dịch xong quên luôn bản gốc”

 

Thiều Bảo Trâm gây sốt khi diện bikini khoe trọn body gợi cảm ngang ngửa Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà

Nhờ chăm chỉ tập luyện thể dục và thực hiện chế độ ăn uống khoa học nên Thiều Bảo Trâm luôn giữ được cân nặng lý tưởng cùng thân hình chuẩn từng centimet.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất