Động thái mới nhất của Quốc Nghiệp khi Osen Ngọc Mai dính nghi vấn đã từng có 1 đời chồng

Becky Trương , 07/02/2023 17:33:33(GMT+7)
Động thái mới nhất của Quốc Nghiệp khi Osen Ngọc Mai dính nghi vấn đã từng có 1 đời chồng

Bài đăng mới nhất của Quốc Nghiệp trên trang cá nhân cho thấy tình cảm của nam nghệ sĩ dành cho vợ và gia đình.

Trong thời gian gần đây Osen Ngọc Mai nhận được sự chú ý của khán giả sau sự thành công của ‘Ca sĩ mặt nạ’. Đáng nói, hôn nhân hạnh phúc của Osen Ngọc Mai và NSƯT Quốc Nghiệp được ai nấy vô cùng ngưỡng mộ.

 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Osen Ngọc Mai liên tiếp gặp thị phi trong vấn đề đời tư lẫn công việc. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Osen Ngọc Mai đang mất dần thiện cảm với khán giả khi cô bị cho là nên tiết chế các phát ngôn.

Mới đây nhất, loạt ảnh được cho là đám cưới của Osen Ngọc Mai cách đây 10 năm với 1 người đàn ông khác trước khi lấy Quốc Nghiệp đang được lan truyền trên mạng.

 

Thậm chí,NSND Tạ Minh Tâm đã xác nhận với Zing.vn rằng ông cũng từng tham gia vào đám cưới này cách đây 10 năm: "Lễ cưới diễn ra cách đây khoảng 10 năm ở một nhà hàng. Vì buổi lễ diễn ra đã quá lâu nên tôi không thể nhớ rõ chi tiết cũng như thời gian, địa điểm cụ thể.”

Phía Ngọc Mai từ chối trả lời vấn đề này với truyền thông. Giữa ồn ào của vợ, Quốc Nghiệp mới đây đã đăng tải 1 bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của mình:

“Hình như mình đã GIÀ ….

Nhà tui Một em Elsa Mì Mí “Eo Sà” , một em là Mà Má O Sen , và một em Hùng Tâm,

Hai cha con không cần gì trên đời, nhưng còn hai Má con kia không có là không được …

Ba ông bố đi vô siêu thị toàn tìm Elsa rồi ra trước top 5 nhà thờ lớn nhất thế giới chụp hình như vậy, mọi người nghĩ xem người ta sẽ nói gì!”

 

Theo đó, dù đang ở trời Âu trong chuyến công tác nhưng Quốc Nghiệp vẫn không quên mua quà cho con gái và vợ. Theo đó, nếu như em bé ‘Mì Mí’ được bố tìm mua cho Elsa thì O Sen cũng được chồng mua tặng một chiếc mô hình mặt nạ Osen cực kỳ xinh xắn.

 

Chi tiết này cho thấy giữa ồn ào của vợ, Quốc Nghiệp vẫn thể hiện tình yêu cho gia đình và được nhiều người khen ngợi là ‘người đàn ông’ của gia đình:

“Ông bố tuyệt vời đó anh Nghiệp”

“Mua thêm vài cái cài áo hình sen,với eo sà nữa,đi đâu cài lên áo là bao đẹp!”

“Có con gái thật là tuyệt, không có con gái thật là thiệt!”

“Những ông bố tuyệt vời!”

 

Thái độ của khán giả đối với Bạch Công Khanh sau ồn ào với Nam Em

Số lượng khán giả có mặt tại show diễn của Bạch Công Khanh giảm đáng kể.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất