Thay thế NSND Hồng Vân ở Bạn muốn hẹn hò, Ngọc Lan tiết lộ 'vũ khí' lợi hại khi làm MC mai mối

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 10/02/2022 09:46:49(GMT+7)
Thay thế NSND Hồng Vân ở Bạn muốn hẹn hò, Ngọc Lan tiết lộ 'vũ khí' lợi hại khi làm MC mai mối

(Techz.vn) Ngọc Lan tiết lộ dường tình duyên nhiều sóng gió có thể giúp cô đảm nhiệm tốt vai trò trong chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Trong tập mới nhất của show truyền hình thực tế “Bạn muốn hẹn hò”, Ngọc Lan đã có những tâm sự về tình trường của mình khiến cả khán phòng không khỏi bất ngờ. Việc trải nghiệm tình yêu khi còn ở độ tuổi còn rất trẻ giúp Ngọc Lan có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các cặp đôi, đặc biệt là trường hợp của chàng trai 25 tuổi chưa trải qua mối tình nào trong tập vừa lên sóng.

Ngọc Lan hy vọng với kinh nghiệm tình trường dày dặn, cô có thể mai mối cho nhiều cặp đôi hẹn hò sau chương trình.

Khách mời cho tập 767 chương trình “Bạn muốn hẹn hò” là Duy Đạt (25 tuổi), làm việc liên quan đến lĩnh vực tài chính ở Thủ Đức và Hồng Minh (25 tuổi), đang làm kế toán ở Bình Dương. Nếu như Hồng Minh cho thấy mình là một người cởi mở, hòa đồng ngay từ khi xuất hiện thì Duy Đạt lại khá rụt rè, ít nói. 

Chàng trai tâm sự mình chưa từng trải qua mối tình nào khiến cả khán phòng đều bàng hoàng. Cả 2 MC cũng đều “bật ngửa” khi nghe tin này, đặc biệt là Ngọc Lan. Nữ MC liền vội vã bước qua hàng rào để xem mặt chàng trai. Sau khi đã được chứng kiến ngoại hình đàng trai, cô không giấu nổi sự ngạc nhiên và thắc mắc tại sao lại chưa có mối tình nào với khuôn mặt dễ thương như vậy. Ngọc Lan liền “tra hỏi” Duy Đạt nhưng chỉ nhận về câu trả lời “chưa từng nắm tay hay hẹn hò với ai.”

Ngọc Lan vô cùng lo lắng cho đàng trai vì anh chưa hề có kinh nghiệm tình trường. Duy Đạt bày tỏ mong muốn Ngọc Lan có thể giúp đỡ mai mối. Quyền Linh ngay lập tức thanh minh cho chàng trai, nói rằng đàng trai trong sáng chứ “không như ai kia” - Nam MC trêu trọc đồng nghiệp. Ngọc Lan cũng thừa nhận kinh nghiệm tình trường dày dặn của mình. Thế nhưng kinh nghiệm không đi kèm với thành công, câu nói “yêu nhiều đau nhiều” quả đúng với nữ MC. Ngọc Lan chia sẻ cô có thừa kinh nghiệm để tư vấn cho các khách mời, không chỉ giúp họ nên duyên với nhau mà còn mong họ tránh phải những thất bại cô đã từng trải qua.

Ngọc Lan không chỉ được biết tới là nữ diễn viên xinh đẹp tài năng mà còn được biết tới là MC sánh đôi với Quyền Linh trong show truyền hình nổi tiếng “Bạn muốn hẹn hò”. Cô đảm nhiệm vai trò host của chương trình sau NSND Hồng Vân rút lui vì lý do cá nhân, trở thành “bà mối” thứ tư của chương trình ghép đôi ăn khách. Dù đã tư vấn thành công cho nhiều cặp đôi, thế nhưng đường tình duyên của nữ MC lại không mấy suôn sẻ. Cô ly hôn với Thanh Bình vào năm 2019 sau nhiều nghi vấn “tiểu tam”, trải qua chuyện tình đầy drama với “chồng hụt” Đoàn Thanh Tài, kết thúc mối tình 4 năm với một chuyên gia trang điểm, có cuộc “hôn nhân” chóng vánh trong suốt quá trình tham gia Thử Thách Cùng Bước Nhảy 2012. Hiện tại Ngọc Lan là mẹ đơn thân, cô đang tập trung theo đuổi nghệ thuật và đã gặt hái được một số thành công nhất định.

 

Sau 6 tháng thay thế NSND Hồng Vân làm MC, Ngọc Lan vẫn bị Quyền Linh nhắc nhở vì quá nóng vội

(Techz.vn) Trong số mới đây của chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, Ngọc Lan đã bị MC Quyền Linh nhắc nhẹ vì quá vội vàng trong việc mai mối.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất