Được Bằng Kiều trợ cấp 2 tỷ/năm, vợ cũ có hành động đặc biệt với mẹ chồng, khiến ai cũng ngỡ ngàng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 18/02/2021 12:10:03(GMT+7)
Được Bằng Kiều trợ cấp 2 tỷ/năm, vợ cũ có hành động đặc biệt với mẹ chồng, khiến ai cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trizzie Phương Trinh vừa tiết lộ hành động đặc biệt dành cho mẹ chồng cũ, khiến ai nấy tấm tắc khen ngợi

Mối quan hệ sau ly hôn giữa Bằng Kiều và vợ cũ - Trizzie Phương Trinh luôn khiến nhiều người ngỡ ngàng vì vô cùng khác biệt so với các cặp đôi vợ chồng đã chia tay khác.

Theo đó, cả hai được khen ngợi bởi sự văn minh, tử tế khi vẫn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chăm sóc con cái, cha mẹ hai bên và đồng hành trong cuộc sống.

Sau ly hôn, Bằng Kiều thường xuyên hỏi thăm vợ cũ và chi khoảng hơn 2 tỷ mỗi năm để chu cấp cho vợ cũ và 3 con trai. Về phần Trizzie Phương Trinh, cô cùng vô cùng thoải mái và giữa mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ. Thậm chí, Trizzie Phương Trinh từng vui vẻ, gặp mặt nói chuyện với bạn gái của vợ chồng cũ.

Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều đã đăng tải việc cô đã đưa mẹ ruột của nam ca sĩ đi chích ngừa vắc - xin chống Covid-19 lần cuối. Theo đó, nữ ca sĩ vui mừng cho biết khi đã phần nào đó tạo ra sự bảo vệ sức khỏe cho mẹ chồng cũ đặc biệt là lúc dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp ở Mỹ. 

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về việc dẫn mẹ chồng cũ đi tiêm vắc-xin: “Hôm nay chở Bà Nội tụi nhỏ đi chích covid vacxin mũi thứ 2. Không cần ra khỏi xe luôn, ngồi trong xe và y tá đến tận nơi để chích cho mình. Ra vô trong vòng nửa tiếng.

Bây giờ Bà Nội có thể tung tăng đi khắp phố phường rồi nhé. Chúc mừng Bà Nội và ông bạn Nguyễn Bằng Kiều nhé!"

Ngay lập tức, nhiều người đã dành lời khen cho hành động tử tế với mẹ chồng dù cô và Bằng Kiều đã ly hôn:  "Chị sống tình cảm đáng ngưỡng mộ quá",  "Trizzie Phương Trinh tuyệt vời thật", "Bằng Kiều có cô bạn tuyệt vời quá", , "Chị là tấm gương để mọi người nhìn vào đó. Chúc mừng bà nội","Bằng Kiều có cô bạn tuyệt vời quá", "Trizzie Phương Trinh tuyệt vời thật", "Cô con dâu hiếu thảo!"

 

 

Bị đồn nợ nần tiền tỷ, Vũ Khắc Tiệp để lộ dinh cơ ở Nam Định, ngã ngửa khi biết gia cảnh bên trong

(Techz.vn) Từng bị bàn tán về gia cảnh đơn sơ ở quê nhà, Vũ Khắc Tiệp cuối cùng đã để lộ ngôi nhà mới xây cho bố mẹ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất