Ông Trịnh Văn Quyết hồi phục tài sản một cách thần tốc giữa tâm bão virus Corona

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 12/02/2020 17:36:02(GMT+7)
Ông Trịnh Văn Quyết hồi phục tài sản một cách thần tốc giữa tâm bão virus Corona

(Techz.vn) Tỷ phú Trinh Văn Quyết đã nhanh chóng phục hồi được khối tài sản của mình kể từ đợt lao dốc hồi cuối tháng 12/2019.

Trong phiên giao dịch tuần qua, các chỉ số trên thị trường chứng khoán cuối cùng cũng đã đã có biểu hiện khởi sắc.

Trong đó cổ phiếu của doanh nghiệp ông  Trịnh Văn Quyết là một trong những mà có diễn biến tích cực nhất vào phiên 11/2. Trong nhóm tăng trần, cổ phiếu của FLC Faros đã tăng trần 3 phiên liên tiếp, lên 8.620 đồng/cổ phiếu, khớp lệnh đạt 5,2 triệu đơn vị, cuối phiên không còn dư bán và dư mua giá trần lên tới hơn 3 triệu đơn vị.

Trước đó, vào phiên ngày 25/12/2019, cổ phiếu ROS bất ngờ bất ngờ mất phanh và bốc hơi 

đến 63,5% giá trị từ mức giá tham chiếu của phiên này là 23.600 đồng.

ROS có vẻ như đã xác lập xong đáy tại phiên 6/2 khi có mức giá thấp nhất là 7.050 đồng/cổ phiếu. Hiện tại các nhà đầu tư vẫn tiếp tục mua vào cổ phiếu này. Hiện tại mức tăng hiện tại so với đáy là hơn 22% và giá trị tài sản cổ phiếu của đại gia Trịnh Văn Quyết cũng hồi phục tương ứng.

Tuy nhiên, dịch viêm phổi nCoV vẫn đang diễn biến khá phức tạp và chưa có dấu hiệu kiểm soát nên có thể ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường chung.

 

Mã cổ phiếu của ông Trịnh Văn Quyết lập nên kỳ tích khủng, bất chấp tâm bão virus Corona

(Techz.vn) Trong tình cảnh đa phần các cổ phiếu trên thị trường đang ngập sắc đỏ do ảnh hưởng của virus Corona, có một cổ phiếu vẫn miệt mài tăng giá từ thời điểm 19/12/2019 đến nay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất