Ngọc Trinh tuyên bố đầy thản nhiên khi bị nói lấy thân thể 'câu view', lôi kéo khán giả xem phim

Becky Trương , 29/01/2023 16:51:58(GMT+7)
Ngọc Trinh tuyên bố đầy thản nhiên khi bị nói lấy thân thể 'câu view', lôi kéo khán giả xem phim

Ngọc Trinh không ngại lên tiếng khi có ý kiến cho rằng cô lấy thân thể ra để thu hút lượng khán giả ra rạp xem phim.

Chị Chị Em Em 2 đang là bộ phim điện ảnh Việt oanh tạc phòng vé trong dịp Tết 2023. Bộ phim này có sự tham gia của Minh Hằng và Ngọc Trinh với nội dung xoay quay câu chuyện đầy kịch tích của hai mỹ nhân hàng đầu Sài thành trong vài thập niên trước là Ba Trà (Minh Hằng) và cô Tư Nhị (Ngọc Trinh). Với cốt chuyện này cùng sự xuất hiện của cặp đôi mỹ nhân đình đám showbiz, bộ phim xuất hiện không ít cảnh nóng mắt, đặc biệt là những phân cảnh của Ngọc Trinh.

Chính vì việc biết đến với danh xưng "nữ hoàng nội y" cùng với việc có nhiều cảnh nóng trong phim điện ảnh mới mà mỹ nhân Trà Vinh gặp không ít ý kiến trái chiều khi nhiều người cho rằng cô đã lấy hình thể để thu hút lượng người đi xem phim.

Trước luồng ý kiến chỉ trích này Ngọc Trinh cũng không ngại lên tiếng bảo vệ cho vai diễn cho mình: "Bản thân tôi là nữ hoàng nội y nhiều năm, mỗi năm đều thực hiện một đến hai bộ ảnh táo bạo. Tôi yêu cơ thể của mình nên phô diễn là chuyện bình thường. Chính vì thế việc xuất hiện trước ống kính không nội y, hở bạo với mọi người nhưng với cá nhân Trinh thấy đó không phải là cảnh nhạy cảm".

Theo đó, Ngọc Trinh cho biết bình thường cô cũng thường xuyên thực hiện những bộ ảnh táo bạo và việc yêu cũng như phô diễn cơ thể với cô không có gì sai trái. Nữ hoàng nội y cũng thể hiện quan điểm những cảnh quay của cô không phải là nhạy cảm.

Có thể thấy, với Ngọc Trinh, những phân cảnh dán nhãn 18+ trong phim không có gì quá đà và chỉ đơn giản là công việc mà thôi. 

Có nhiều năm vào showbiz, nhưng Ngọc Trinh đã tạo ra được thương hiệu "nữ hoàng nội y" mà không ai có thể đạp đổ. Hiện tại, cô vẫn giữ được phong độ về nhan sắc cũng như vóc dáng và độ táo bạo. Thậm chí, khả năng diễn xuất của Ngọc Trinh còn ngày càng thăng hạng.

Nếu như theo dõi Ngọc Trinh thường xuyên thì khán giả sẽ không còn lạ lắm với những lần thả dáng táo bạo, nóng mắt trong những bộ ảnh nội y hay bikini. Đáng nói, dù gặp nhiều thị phi, nhưng tính cách chân chất cũng như việc kiên định trên con đường mình đã lựa chọn khiến Ngọc Trinh được nhiều người yêu mến.

 

Đoàn Di Băng cấm chồng đến xem cảnh nóng của Ngọc Trinh, đăng ảnh nhạy cảm của 'nữ hoàng nội y'

Đoàn Di Băng hé lộ lý do không dám để chồng đến xem phân cảnh đoạn diễn của Ngọc Trinh trong "Chị chị em em 2".

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất