Đoàn Di Băng cấm chồng đến xem cảnh nóng của Ngọc Trinh, đăng ảnh nhạy cảm của 'nữ hoàng nội y'

Becky Trương , 29/01/2023 14:52:41(GMT+7)
Đoàn Di Băng cấm chồng đến xem cảnh nóng của Ngọc Trinh, đăng ảnh nhạy cảm của 'nữ hoàng nội y'

Đoàn Di Băng hé lộ lý do không dám để chồng đến xem phân cảnh đoạn diễn của Ngọc Trinh trong "Chị chị em em 2".

"Chị chị em em 2" là 1 trong những bộ phim điện ảnh Việt đang oanh tạc ở phòng vé dịp Tết 2023. Đáng nói, bộ phim này càng được gây chú ý khi có sự tham gia cặp đôi người đẹp đình đám - Minh Hằng và Ngọc Trinh với tình tiết thú vị và không thiếu những cảnh nóng bỏng. Thêm vào đó, bộ phim này còn có sự tham giam đầu tư sản xuất của vợ chồng Đoàn Di Băng.

Với nội dung kể về câu chuyện yêu hận tình thù của 2 mỹ nhân hàng đầu Sài thành trong vài thập niên trước là  Ba Trà (Minh Hằng thủ vai) và cô Tư Nhị (Ngọc Trinh thủ vai), bộ phim đã thu hút đông đảo khán giả mua vé. "Chị chị em em 2" đã cán mốc hơn 50 tỷ doanh thu phòng vé chỉ sau 1 tuần phát sóng và lọt top doanh thu nhất nhì phòng vé Việt trong đầu năm nay. Đáng nói, trên trang cá nhân,Minh Hằng và Ngọc Trinh cùng ekip của đoàn phim cũng tích cực tương tác, chia sẻ những hình ảnh, thông tin liên quan đến bộ phim.

Mới đây nhất, cả Đoàn Di Băng cũng chia sẻ câu chuyện đặc biệt liên quan đến cảnh nóng của Ngọc Trinh trong “Chị chị em em 2". Theo đó, Đoàn Di Băng tiết lộ Ngọc Trinh đã không ngại hy sinh cho vai diễn khi "lột sạch đồ" để thực hiện các cảnh nóng, cộp mác 18+. Tuy nhiên cũng chính vì điều này mà dù là nhà đầu tư của bộ phim nhưng Đoàn Di Băng lại không cho ông xã đến trường quay.

"Với vai trò nhà đầu tư và giám đốc sản xuất thì Băng và anh Vũ thường xuyên lên xem tiến độ quay của đoàn. Tuy nhiên mấy cảnh nóng của Ngọc Trinh thì tui cho ông Vũ ở nhà hết. Tại bả (Ngọc Trinh) lột sạch đồ cả ngày, lên coi là tới công chuyện với tui" - Đoàn Di Băng chia sẻ trên trang cá nhân. Đáng nói, cô còn chia sẻ hình ảnh Ngọc Trinh ăn mặc nóng mắt trong một cảnh quay trong bộ dạng quần áo ướt sũng. Tuy nhiên, Đoàn Di Băng cũng đã tinh ý khi che mờ những điểm nhạy cảm của bức ảnh.

Minh Hằng cũng tiết lộ rằng trong quá trình đóng phim, cô nhiều lần lo lắng cho bạn diễn vì những phân cảnh phải lột đồ sạch trước ống kính.

 

Diện mạo hiện tại của Cát Phượng sau khi lộ thông tin có tình mới hậu chia tay Kiều Minh Tuấn

Không chỉ có tình mới sau gần 2 năm chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng có sự thay đổi về diện mạo.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất