Bố mẹ Song Joong Ki thẳng thừng nói 1 câu khi con trai lấy vợ mới: Khác hẳn với hôn nhân lần đầu

Becky Trương , 31/01/2023 09:50:04(GMT+7)
Bố mẹ Song Joong Ki thẳng thừng nói 1 câu khi con trai lấy vợ mới: Khác hẳn với hôn nhân lần đầu

Khác hẳn với lúc Song Joong Ki thông báo kết hôn với Song Hye Kyo, phản ứng của bố mẹ nam tài tử khi con trai lấy vợ mới.

Ngay đầu năm 2023, nam tài tử Song Joong Ki thông báo tái hôn với bạn gái Katy Louise Saunders đã khiến nhiều người không khỏi sửng sốt khi cả hai chỉ công khai chuyện tình cảm cách đây không lâu. Chưa hết, Song Joong Ki còn chia sẻ việc bạn gái của mình đang mang thai con đầu lòng.

 

Ngay khi thông tin này xuất hiện, Sports Seoul đã liên hệ với cha mẹ của Song Joong Ki đặt câu hỏi về cuộc hôn nhân mới của nam tài tử. Tuy nhiên, phụ huynh của bố mẹ nam tài tử đã ngay lập tức cúp máy khi biết đối phương là bên báo chí. Riêng bố ruột của Song Joong Ki cũng chia sẻ ngắn gọn: "Chúng tôi không có gì để nói".

 

Được biết, phản ứng này hoàn toàn trái ngược so với lúc Song Joong Ki tuyên bố kết hôn với Song Hye Kyo. Cụ thể, vào 6 năm trước, mẹ Song Joong Ki đã trả lời khi được hỏi về đám cưới của con trai: "Tôi rất hạnh phúc. Đây là một tin tốt". Bố của nam tài tử cũng nhiều lần lên tiếng ủng hộ hôn nhân này và hết lời khen ngợi con dâu lúc đó là Song Hye Kyo.

Tuy nhiên có lẽ vì con trai đã gặp nhiều ồn ào với mối hôn nhân cũ nên cha mẹ của Song Joong Ki kín đáo hơn trong lần tái hôn này của nam tài tử.

 

Theo truyền thông, bố mẹ của Song Joong Ki cũng chuyến đến ở cùng để chăm sóc cho con dâu mới trong căn biệt thự ở khu Itaewon với giá trị 16,3 triệu USD (khoảng 382 tỷ đồng). Thậm chí, Song Joong Ki đã thuê 1 phiên dịch viên để giúp đỡ trong việc bất đồng ngôn ngữ.

Vợ mới của Song Joong Ki là Katy Louise Saunders (sinh năm 1984), hơn nam tài tử 1 tuổi. Cô là giáo viên tiếng Ý của Song Joong Ki khi anh tham gia bộ phim Vincenzo.

Công ty quản lý cho biết, Song Joong Ki có dự định tổ chức đám cưới, nhưng hiện tại vẫn chưa có quyết định cụ thể về thời gian và địa điểm tổ chức.

 

Ngọc Trinh - Minh Hằng đọ sắc trong bộ ảnh đen trắng, dân tình đau đầu chọn ra 'đệ nhất mỹ nhân'

Cặp chị em Ba Trà - Tư Nhị diện đồ gợi cảm, cũng khoe thân hình bốc lửa trong bộ ảnh mới nhất.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất