Giải trí

Hari Won than vãn vì đi bệnh viện quá nhiều, tình hình sức khỏe gây lo lắng

Hari Won than vãn vì đi bệnh viện quá nhiều, tình hình sức khỏe gây lo lắng

Sau khi đã điều trị liệt bell trái (liệt dây thần kinh số 7), Hari Won đã có những chuyển biến tốt, dần trở lại cuộc sống bình thường. Bà xã Trấn Thành thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về công việc cũng như đời thường lên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, mới đây, Hari Won tiếp tục khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ ảnh cô đang ngồi chờ thăm khám cùng với trạng thái có chút ‘bất lực’: "Đi bệnh viện riết, giờ vô cảm xúc".

Dù không đề cập đến cụ thể về tình hình sức khỏe tuy nhiên có thể thấy Hari Won đã quá mệt mỏi khi phải liên tục ra vào bệnh viện.

Trước đó, vào đầu tháng 8/2022, Hari Won đã khiến nhiều khán giả không khỏi hoang mang khi chia sẻ việc bị liệt bell trái (liệt giây thần kinh số 7). Điều này đã khiến cô từng có thời gian liệt một nửa khuôn mặt bên trái đến việc cười cũng khó khăn. Hari Won thậm chí còn thừa nhận rằng mình không dám cười nhiều vì sợ mặt méo. 

Bà xã Trấn Thành chia sẻ về nguyên nhân mắc bệnh: "Dây thần kinh bên trái của mình yếu nên không cử động được. Bác sĩ nói rằng nguyên nhân của bệnh này có thể là do cơ thể bị stress nhiều, thiếu ngủ".

Sau đó, Hari Won đã chuyển biến tốt hơn sau 4 tháng điều trị nhờ uống thuốc, châm cứu và chuyền nước….

Sau khi có chuyến đi Hàn Quốc kết hợp giữa công việc và nghỉ dưỡng, Hari Won đã về nước và cho ra MV mới cũng như dành thời gian để phục hồi sức khỏe.

 

Sao 6/12: Hari Won ẩn ý phủ nhận rạn nứt hôn nhân, Ngọc Sơn tiết lộ con người thật Hồ Văn Cường

(Techz.vn) Điểm tin sao Việt: Ngọc Sơn tiết lộ về con người thật của Hồ Văn Cường; Hoài Lâm kín lịch trình sau khi trở lại hoạt động nghệ thuật; Người thân cận nói rõ thực hư tin Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc cho show The Ballad ở Hà Nội; Hari Won ẩn ý phủ nhận rạn nứt hôn nhân;...