TEMPEST lần đầu tiên chiến thắng chiếc cup đầu tiên trong Show Champion

Becky Trương , 01/12/2022 11:05:42(GMT+7)
TEMPEST lần đầu tiên chiến thắng chiếc cup đầu tiên trong Show Champion

(Techz.vn) Nhóm nhạc nam TEMPEST đã giành được chiếc cúp đầu tiên kể từ khi ra mắt với ca khúc chủ đề mới nhất "Dragon"!

Vào ngày 30 tháng 11 phát sóng chương trình 'Show Champion ' của đài MBC, TEMPEST đã được công bố là người chiến thắng của tuần này! Đây là chiến thắng chính thức đầu tiên của nhóm trên một chương trình âm nhạc kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm nay. 

TEMPEST đã không biểu diễn trên 'Show Champion' tuần này, do phải xuất hiện tại ' Lễ trao giải MAMA 2022 '. 

Trong khi đó, TEMPEST gần đây đã phát hành mini album thứ 3 " ON and ON ". 

Thuộc trực thuộc của Yuehua Entertainment, Tempest được ra mắt vào tháng 3 và ngay lập tức trở thành 1 trong nhóm nhóm tân binh nam Kpop gây chú ý nhất năm nay. Hanbin, Ahn Hyeong Seop, Koo Bon Hyuk, Lee Eui Woong, Hwa Rang, Eun Chan và Kim Tae Rae là những thành viên đầy tài năng của nhóm. Đáng nói, Tempest có thành viên người Việt Nam là Hanbin (Ngô Ngọc Hưng). Anh có đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới và là 1 thành viên nổi bật với khả năng nhảy ấn tượng.

Hanbin 

 

Với các ca khúc Bad News, Can’t Stop Shining, Young & Wild….Tempest đã được yêu thích với phong cách trình diễn tràn đầy năng lượng. Đáng nói, Tempest hoạt động vô cùng năng nổ khi các chàng trai của nhóm đã trở lại với album thứ ba On and On, ra mắt vào ngày 22.11.

 

CĐM đào lại lời nói của HyunA về việc kết hôn với Dawn sau tin tức chia tay

(Techz.vn) Trước thông tin HyunA và Dawn chia tay, cư dân mạng đang lục lại những phát ngôn của cặp đôi trong quá khứ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất