RM bà Tablo mất 4 năm mới có thể cộng tác, lý do đằng sau gây bất ngờ

Becky Trương , 04/12/2022 21:37:59(GMT+7)
RM bà Tablo mất 4 năm mới có thể cộng tác, lý do đằng sau gây bất ngờ

(Techz.vn) RM của BTS và Tablo gần đây đã nói về sự hợp tác của họ trên “Indigo.”

Trong “Album Magazine Film” của album mới Indigo mà RM- BTS mới ra mắt đã đi sâu vào ý nghĩa và quá trình sáng tạo đằng sau tất cả mười bài hát trong dự án này. Ca khúc thứ ba-  “All Day” là sự hợp tác của trưởng nhóm BTS với Tablo từ  Epik High -  một trong những nghệ sĩ hip-hop được chú ý nhất trong ngành công nghiệp Hàn Quốc hiện nay.

RM giải thích rằng anh ấy đang tìm kiếm một nghệ sĩ có thể rap với 1 giọng đầy thuyết phục trong “All Day” và không thể có sự lựa chọn nào tốt hơn Tablo. Khi anh ấy gửi bản demo với lời đề nghị hợp tác cùng nhau trong bài hát, Tablo đã đồng ý ngay cả trước khi anh ấy nghe bài hát!

Cả hai đều rất háo hức được làm việc cùng nhau, RM tiết lộ rằng họ đã cố gắng hợp tác cùng một dự án nào đó trong 4 năm qua. Nhưng lý do khiến họ chờ đợi lâu như vậy là vì Tablo không muốn hợp tác với RM trong một ca khúc u ám.

“Tôi muốn tránh những năng lượng tiêu cực và tôi không muốn truyền những cảm xúc đó cho người khác. Và thật kỳ lạ, bài hát này đã đến với tôi vào thời điểm đó.” - Tablo chia sẻ .

Hai thiên tài cuối cùng đã đặt tâm sức của họ vào “All Day”, 1 bài hát mà RM mô tả là “ Bài hát lạc quan và thú vị nhất. Một bản nhạc mà bạn có thể nghe mà không cần suy nghĩ”. Dù âm thanh của ca khúc rất tươi sáng nhưng thông điệp vẫn mang sự sâu sắc đặc trưng trong chất trữ tình của cả RM và Tablo.

Trước “All Day”, Tablo cũng đã nhiều lần làm việc với Suga. Năm 2019, Suga được giới thiệu với tư cách nghệ sĩ trong “Song Request” của Lee Sora- do Tablo viết và sản xuất. Vài tháng sau, Suga xuất hiện với tư cách là nhà sản xuất trong bài hát “Eternal Sunshine” của Epik High.

 

Tình trường gây ngỡ ngàng của Misoa Kim Anh trước khi đến với bạn trai hiện tại

(Techz.vn) MC Misoa Kim Anh là một hotgirl 9x đình đám, từng được nhiều chàng trai đeo đuổi.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất