Pháp sư dự đoán Hàn Quốc ít nhất vào tứ kết World Cup 2022: Nói ra chi tiết gây kinh ngạc

Becky Trương , 01/12/2022 17:26:28(GMT+7)
Pháp sư dự đoán Hàn Quốc ít nhất vào tứ kết World Cup 2022: Nói ra chi tiết gây kinh ngạc

(Techz.vn) Một dự đoán được cho là của 1 pháp sư về Đội tuyển Quốc gia Hàn Quốc tại Qatar World Cup 2022 đang lan truyền chóng mặt.

Vào ngày 1 tháng 12, một tài khoản đã tải lên một bài đăng trong một cộng đồng trực tuyến ở Hàn Quốc  và bài đăng đó đã lan truyền chóng mặt. Trong bài đăng, người tải lên đã chia sẻ dự đoán được cho là của Shaman (pháp sư) cho về kết quả của World Cup. Các dự đoán được cho là đã được thực hiện vào ngày 14 tháng 10.

“Tôi tin rằng trận đấu với Uruguay có thể kết thúc với tỷ số hòa. Tôi nghĩ chúng tôi có thể gặp khó khăn trong trận đấu với Ghana. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ chơi hết sức mình trước Bồ Đào Nha.” - Pháp sư này từng đưa ra nhận định. 

Với việc Đội tuyển Quốc gia Hàn Quốc hòa Uruguay và thua Ghana một cách đầy tiếc nuối thì dự đoán của Shaman này cho đến nay vẫn đúng.

Sau đó, vị Shaman này cũng đưa ra những dự đoán cụ thể một cách kỳ lạ nhưng điều đáng nói có vẻ như những dự đoán đó đã trở thành sự thật.

“(Bento) sẽ buồn bã và có tâm trạng tồi tệ vào ngày 28 tháng 11. (Kangin Lee) sẽ tỏa sáng nhất vào ngày 28 tháng 11. Có khả năng cao chúng ta sẽ thay huấn luyện viên sau World Cup. Hàn Quốc sẽ kết thúc ở vị trí từ 8 đến 4” - pháp sư này cho hay. 

Đúng như dự đoán của Shaman, ngày 28/11, HLV Paolo Bento của ĐTQG đã bực tức đến mức phải nhận thẻ đỏ trong khi Kangin Lee chứng tỏ mình là một trong những ngôi sao sáng nhất của Hàn Quốc.

Cư dân mạng đã phản ứng một cách đầy kinh ngạc với dự đoán của Shaman và hy vọng rằng dự đoán của cô ấy rằng Hàn Quốc sẽ vượt qua vòng bảng với vị trí ít nhất là thứ 8 sẽ trở thành sự thật:

“Tôi muốn tin cô ấy.”

“Nó khá thú vị. Họ hỏi cô ấy những câu hỏi này sau khi cung cấp cho cô ấy ngày sinh của các cầu thủ, và đây là cách cô ấy trả lời. Cô ấy đã không được cho biết ngày sinh của các thành viên của Đội tuyển quốc gia cho đến khi kết thúc.”

"Đi nào!"

“Hãy dự đoán trận đấu giữa Uruguay và Ghana.  Uruguay cần phải giành chiến thắng để chúng tôi tiến lên.”

“Tiến vào Tứ kết nào!”

Mặc dù Shaman giáo  đã trở thành một điều cấm kỵ gây chia rẽ trong bầu không khí chính trị hỗn loạn  nhưng khi nói đến World Cup, nhiều người sẵn sàng nhìn theo hướng khác… Miễn là Hàn Quốc được dự đoán sẽ thắng!

Đội tuyển Hàn Quốc đối mặt với Bồ Đào Nha trong trận đấu cuối cùng của họ tại World Cup vào ngày 3 tháng 12. Hàn Quốc phải đánh bại Bồ Đào Nha và Uruguay phải đánh bại Ghana để Hàn Quốc đi tiếp.

 

Dawn phẫn nộ trước tin đồn bị HyunA lừa dối, tiết lộ con người thật của bạn gái cũ

(Techz.vn) Dawn bày tỏ sự tức giận trước việc một số cư dân mạng hiện đang tung tin đồn thất thiệt, vô căn cứ về anh và HyunA .

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất