Nam diễn viên Marvel có lời nhận xét đáng kinh ngạc về V (Kim Taehyung)

Becky Trương , 04/12/2022 16:10:24(GMT+7)
Nam diễn viên Marvel có lời nhận xét đáng kinh ngạc về V (Kim Taehyung)

(Techz.vn) Nam diễn viên Marvel - Simu Liu nhận xét V (Kim Taehyung) của nhóm nhạc BTS là một "người đàn ông đẹp".

Được ca ngợi là một trong những người đàn ông đẹp trai nhất thế giới , thật bình thường khi thấy cả đàn ông và phụ nữ đều phải lòng Kim Taehyung - V của BTS . 

Mới đây, thêm vào danh sách dài những người hâm mộ người nổi tiếng của V chính là là Simu Liu , một diễn viên, tác giả và diễn viên đóng thế người Canada gốc Hoa. Anh nổi tiếng với vai diễn nhân vật  Shang-Chi trong bộ phim "Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings " năm 2021 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Mọi chuyện bắt đầu khi nhà sáng tạo kỹ thuật số người Hawaii- Jessica Urban đã tạo phần ‘'Hỏi tôi bất cứ điều gì' trên story  Instagram của cô ấy. Đáng nói, câu hỏi "Bạn có thích đàn ông châu Á không?" đã xuất hiện.

Đáp lại câu hỏi này, cô ấy đã đăng những bức ảnh của Simu Liu và hình ảnh Taehyung tại một buổi hòa nhạc gần đây của BTS.

Khi nhìn thấy bài đăng, Simu Liu đã nhân cơ hội này để công khai tình yêu của mình dành cho Taehyung bằng cách đăng lại bài đăng của cô ấy với chú thích:  "Lần đầu tiên và duy nhất tôi được chụp cùng một bức ảnh với người đàn ông đẹp trai đó nhưng tôi sẽ chấp nhận. "

Mặc dù thật dễ thương khi Simu Liu nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ gặp nhau, nhưng không thể loại trừ khả năng tương tác trong tương lai giữa hai chàng trai, vì bạn thân của Taehyung, Park Seo Joon , sẽ sớm gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel. 

 

Trường Giang tiết lộ chứng bệnh đáng lo ngại kể từ khi nổi tiếng trong showbiz

(Techz.vn) Những chia sẻ của Trường Giang về tình hình sức khỏe hiện tại khiến các nghệ sĩ trong chương trình Nhà Trọ Destiny vô cùng lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất