Không phải Jiyoung, KARA tiết lộ thành viên thích uống rượu nhất trên sóng truyền hình

Becky Trương , 03/12/2022 23:16:18(GMT+7)
Không phải Jiyoung, KARA tiết lộ thành viên thích uống rượu nhất trên sóng truyền hình

(Techz.vn) KARA tiết lộ thành viên uống rượu giỏi nhất trên chương trình truyền hình 'Knowing Brothers'.

Vào tập ngày 3 tháng 12 của 'Knowing Brothers', Jiyoung bị trêu là người 'nghiện rượu' nặng, nhưng cô ấy chia sẻ rằng cô ấy chẳng là gì khi nói đến các thành viên KARA của mình và cho rằng Gyuri mới là người thích uống rượu nhất trong nhóm. Nicole chia sẻ: "Thật lòng mà nói, tôi từng nghĩ mình là người uống rượu giỏi nhất, nhưng tôi đã uống với Gyuri một lần".

Cô ấy tiếp tục chia sẻ: "Chúng tôi đã uống khoảng 6-7 chai rượu. Ngày hôm sau, tôi thức dậy và trải qua một khoảng thời gian khó khăn như vậy. Đột nhiên, Gyuri unnie tỉnh dậy và nói: 'Em không tệ như em nghĩ đâu.'"

Trong thời gian gần đây, KARA đã gây chú ý khi tái hợp trong single “When I Move” nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập nhóm. Đáng nói, nhóm nhạc huyền thoại của Kpop thể hệ thứ 2 đã biến Lễ trao giải MAMA 2022 vừa diễn ra tại Kyocera Dome Osaka vào tối 29-11 chẳng khác gì thành concert riêng của nhóm. Cụ thể, 5 thành viên của Kara là  Gyuri, Han Seungyeon, Nicole, Kang Jiyoung và Heo Youngji đã có màn tái hợp trên 1 sân khấu lớn sau 7 năm vắng bóng trong sự reo hò của khán giả và các đàn em. Tái hiện lại các bản hit đình đám như Lupin, Step và Mister

 

Cả năm thành viên của KARA cũng đã mang đến những tiết mục bùng nổ trên khâu khấu khi mang đến bộ ba ca khúc kinh điển gắn liền với tên tuổi của KARA là Lupin, Step và Mister. Đồng thời, KARA cũng lần đầu mang đến ca khúc mới của nhóm When I move.

 

Jay Park tiết lộ hình ảnh mình đã có màn ăn mừng giống Hwang Hee Chan từ lâu

(Techz.vn) Jay Park nói rằng anh ấy đã thực hiện kiểu ăn mừng bàn thắng của cầu thủ bóng đá Hwang Hee Chan từ trước đó.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất