Vừa về TP.HCM, Long Nhật cấp tốc đến nhà cố ca sĩ Ngô Quốc Linh, quỳ gối, khóc nghẹn bên di ảnh

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 17/12/2021 15:32:14(GMT+7)
Vừa về TP.HCM, Long Nhật cấp tốc đến nhà cố ca sĩ Ngô Quốc Linh, quỳ gối, khóc nghẹn bên di ảnh

(Techz.vn) Vừa mới hay tin ca sĩ Ngô Quốc Linh qua đời vì Covid-19, Long Nhật đem ảnh chân dung của người em, đến đặt vòng hoa trắng viếng tận nhà.

Hình ảnh anh cùng vài người bạn đến viếng thăm Ngô người em của mình được Long Nhật chia sẻ trên trang cá nhân ngay khi vừa đi công tác về. Vô cùng shock và nghẹn ngào khi biết tin người em đột ngột qua đời vì Covid, giọng ca xứ Huế chia buồn: "Sài Thành buồn nhỏ lệ đau thương, hay tin em chiều nay đã ra đi". Đến hiện tại anh vẫn không tin người em của mình đã ra đi.

Được biết thời điểm Ngô Quốc Linh vừa mất, Long Nhật đang có việc ngoài Hà Nội nên thể có mặt kịp thời để tiễn đưa người em. Sau khi vừa đặt chân đến Sài Gòn, anh đã đến ngay nhà cố ca sĩ Ngô Quốc Linh để đặt vòng hoa tiễn đưa người em mình.

Long Nhật đặt vòng hoa trắng có in dòng chưa: "Gia đình anh Long Nhật, vô cùng tiếc thương em trai Ngô Quốc Linh" cùng ảnh chân dung người em trai.

Đứng trước di ảnh Ngô Quốc Linh, Long Nhật không cầm nổi nước mắt, anh còn quỳ xuống một hồi lâu trước di ảnh người em. Tình cảm mà Long Nhật dành cho em trai Ngô Quốc Linh của mình trước giờ vẫn luôn sâu sắc như vậy.

Ngô Quốc Linh qua đời vì nhiễm Covid-19 vào lúc 17h35 ngày 11/12/2021. Do có bệnh nền về phổi trước đó, anh không trụ được lâu dù trước đó đã tiêm để 2 mũi vắc-xin. Sau khi được hỏa táng, gia đình đã đưa tro cốt của anh về nhà tổ chức tang lễ.

Ngô Quốc Linh xuất thân từ Thừa Thiên - Huế, một vùng đất gắn liền với những vần thơ, câu hò điệu lý lưu luyến lòng người, nên từ nhỏ anh đã mê ca hát. Việc anh đến với nghệ thuật được xem như một định mệnh và có lẽ bản thân anh cũng không ngờ mình lại được nhiều khán giả yêu mến đến thế.

 

Sau gần 2 năm chuyển giới, Lynk Lee hé lộ về kế hoạch lấy chồng, ngỡ ngàng với bí mật tình cảm

(Techz.vn) Mới đây, với cương vị là khách mời trong chương trình của Quang Vinh, Lynk Lee đã chia sẻ những mong muốn thầm kín về kế hoạch trong tương lai của mình.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất