Vợ hai đến thăm mộ Vân Quang Long vào ngày giỗ đầu, hành động của con gái nhỏ gây xúc động

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 24/12/2021 22:21:41(GMT+7)
Vợ hai đến thăm mộ Vân Quang Long vào ngày giỗ đầu, hành động của con gái nhỏ gây xúc động

(Techz.vn) Chứng kiến việc làm này của bé Helen dành cho cố nghệ sĩ Vân Quang Long trong ngày giỗ đầu của anh khiến khán giả không khỏi đau xót thay cô bé.

Đã một năm qua đi kể từ ngày cố ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ ở Mỹ, gia đình và người hâm mộ vẫn chưa hết đau xót và tiếc nuối, đặc biệt là những người thân yêu nhất của cố nghệ sĩ, trong đó có vợ anh Linh Lan và bé Helen.

Mới đây, trong ngày giỗ đầu của cố ca sĩ, Linh Lan đã chia sẻ trên kênh Youtube của mình hình ảnh dẫn con gái ra thăm mộ cha. Theo những gì vợ cố ca sĩ đăng tải có thể nhận ra bé Helen đã lớn phổng phao, trở nên xinh đẹp và ngày càng hiểu chuyện.

Trong khung cảnh có phần đìu hiu, lạnh lẽo, hai mẹ con đã cùng nhau cắm hoa, bày biện hoa quả, dọn dẹp phần mộ cố ca sĩ Vân Quang Long. Đặc biệt hình ảnh bé Helen ngây ngô phụ mẹ cắm hoa, dọn dẹp phần mộ của ba ruột khiến người hâm mộ càng thêm đau xót.

Ngoài ra, trong ngày giỗ đầu của cố ca sĩ Vân Quang Long, Linh Lan cũng đã tổ chức 1 buổi cúng ấm cúm, trang trọng để tưởng nhớ đến người chồng đã khuất. Trong ngày này, vợ cố ca sĩ xúc động chia sẻ: "Đến bây giờ em vẫn chưa tin Helen sẽ mãi không còn ba nữa. Anh đã hứa sẽ bù đắp cho Helen, nhưng anh chưa kịp làm thì đã mãi mãi rời xa con, em sẽ thay anh làm những gì tốt nhất cho Helen nên anh cứ an tâm yên nghỉ. Nhiều lúc vẫn cảm thấy trống trải vì nhớ anh, nhớ lại tất cả những chuyện vui buồn đã qua. Khoảnh khắc ám ảnh nhất cuộc đời của em không biết khi nào quên được”.

Sau khi chia sẻ những hình ảnh cảm động của con gái trong ngày giỗ đầu chồng, người thân và khán giả không khỏi rơi nước mắt thay cho bé Helen, đồng thời gửi lời hỏi thăm, động viên tới vợ cố ca sĩ.

Ngoài ra, trong ngày sinh nhật mừng 3 tuổi của con gái kể từ ngày xa bố ruột, vợ cố ca sĩ cũng từng xúc động tâm sự: "Con còn nhớ lúc sinh nhật 1 tuổi ba Vân Quang Long có về Việt Nam làm một cái tiệc sinh nhật thiệt là lớn cho con, sinh nhật đó có rất nhiều bạn thân thiết của ba. Năm thứ 2 Helen được 2 tuổi lúc đó ba Long đang ở Mỹ không về được nhưng vẫn điện thoại về chúc mừng sinh nhật cho con. Năm nay Helen 3 tuổi mà ba Long không có chúc mừng sinh nhật với gia đình nữa rồi, còn mỗi mẹ nên mẹ chúc mừng sinh nhật con nhé. Năm nay con 3 tuổi rồi là phải nhớ nghe lời mẹ nhé con".

Có thể thấy dù đã qua một khoảng thời gian dài nhưng vợ cố nghệ sĩ vẫn chưa thôi hết nhớ mong, luôn tưởng niệm đến người chồng quá cố.

Trước đó, vào tháng 12 năm 2020, giới nghệ sĩ và toàn thể gia đình, khán giả đã vô cùng xót xa và tiếc nuối khi nhận được tin Vân Quang Long qua đời vì lý do đột quỵ khi đang sinh sống ở Mỹ. Sau đó, tro cốt cố ca sĩ được an táng tại quê nhà.

Hiện tại, đã tròn một năm kể từ ngày cố ca sĩ ra đi, những lùm xùm, tranh cãi giữa vợ hai với cha mẹ ruột của cố ca sĩ đã tạm thời lắng xuống. Đặc biệt, Linh Lan cũng đã lập một kênh Youtube để chia sẻ về những khoảnh khắc đời thường của bản thân cùng con gái. Bé Helen chính là chỗ dựa tinh thần cho Linh Lan, giúp cô vượt qua được nỗi đau mất chồng và tiếp tục cố gắng.

 

Tuấn Hưng nghỉ hát, ở nhà làm 'xe ôm' giữa mùa dịch, được vợ làm tổng giám đốc trả lương mỗi tháng

(Techz.vn) Trong buổi tiệc mới tổ chức, Tuấn Hưng đã chia sẻ về thời gian nghỉ hát, ở nhà phụ vợ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất