Trịnh Kim Chi bị quay lưng, vợ cũ Huy Khánh nói 1 câu chua chát, vạch trần con người của Thương Tín

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 22/12/2021 14:58:56(GMT+7)
Trịnh Kim Chi bị quay lưng, vợ cũ Huy Khánh nói 1 câu chua chát, vạch trần con người của Thương Tín

(Techz.vn) Sau con gái nghệ sĩ Bảo Quốc, vợ cũ Huy Khánh là người tiếp theo đứng lên bênh vực Trịnh Kim Chi.

Những ngày qua, lùm xùm đấu tố liên quan đến Thương Tín, Trịnh Kim Chi trở thành chủ đề nóng được bàn tán dày đặc trên các trang mạng xã hội.  Điều đáng nói, sau hơn nửa năm kể từ thời điểm được giúp đỡ, Thương Tín đã lên tiếng tố Trịnh Kim Chi ‘nhập nhằng’ về vấn đề chuyện tiền bạc, mập mờ chuyện mua bảo hiểm cho con ông. Đồng thời nam tài tử này khẳng định không đề nghị nữ nghệ sĩ kêu gọi quyên góp mà tự Trịnh Kim Chi đứng ra vì bản thân ông không muốn than nghèo kể khổ.

Chia sẻ lại bài phỏng vấn trên báo Thanh niên có liên quan đến ồn ào bảo hiểm của con gái Thương Tín, vợ cũ diễn viên Huy Khánh - Lương Hoàng Anh bày tỏ thái độ mỉa mai cực gắt đối với NS Thương Tín về việc ông ham mê cờ bạc dẫn đến sự nghiệp tiêu tan. Cụ thể, vợ cũ Huy Khánh viết: "Dân gian có câu không nghe **** kể chuyện, không nghe con nghiện trình bày. Dính vào như dây phải hủi." Cô tỏ rõ thái độ bức xúc và vô cùng gay gắt khi ẩn ý nhắc về “tứ đổ tường” (cách dân gian gọi 4 thói xấu của con người) để ám chỉ Thương Tín

Theo chia sẻ của Lương Hoàng Anh, loại người đáng sợ nhất trong suy nghĩ của cô chính là cờ bạc vì bản thân cô từng có những trải nghiệm tương tự nên rất sợ hãi khi phải đối diện với loại người có thói xấu kể trên. Cô thắng thắng lên án thói xấu này và cho rằng nó không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân mà còn khiến người xung quanh phiền khổ. Do vậy, cô khuyên mọi người không nên dây dưa với người ham mê trò đỏ đen. 

Vợ cũ Huy Khánh 

 

Sau khi Hoàng Anh thẳng thắn lên tiếng chia sẻ ý kiến của mình, không ít cư dân mạng lên tiếng ủng hộ. Theo đó, đa số khán giả đều đồng cảm với nỗi bức xúc của Hoàng Anh và thấu hiểu sự gay gắt của cô dù không phải người trong cuộc. 

Một số bình luận dưới bài đăng của Hoàng Anh:

- Cuộc sống nhiều khi tréo ngoe quá chị ạ!

- Quá thương cho hoàn cảnh Trịnh Kim Chi. Có lẽ chị ấy buồn lắm, giúp hết lòng chắc nghe xong sốc. 

- Đúng là người ngoài còn buồn thì huống chi trong cuộc. 

- Đọc thấy mà buồn. Chỉ mong chị ấy sớm vượt qua.

 

Được biết, trong chiều 19.12, Thương Tín đã có buổi gặp gỡ cùng Thanh Niên và chia sẻ rằng ông thấy ‘mập mờ’ khi Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi, mua bảo hiểm cho con gái mình. Nam Tài tử  Biệt Động Sài Gòn cho biết: “Cô ấy nói đóng một cục thì phía bảo hiểm không cho, mặc dù trước đây cô ấy nói đóng rồi. Bây giờ phải trả lại tiền bảo hiểm, để chúng tôi muốn mua bảo hiểm cho con tôi ở đâu thì kệ chúng tôi. Đây là tiền cộng đồng mạng cho tôi chứ đâu phải cho Trịnh Kim Chi đâu.”

Theo như chia sẻ của Thương Tín, do nghi ngờ mình bị lợi dụng, nên ông muốn nhận lại số tiền để tiếp tục lo lắng cho con, chứ không hề sống phung phí như những gì mọi người trách mình. Nam tài tử đã tìm đến luật sư để tham vấn và người này nói: “Hồ sơ này ai làm cũng được, tôi làm 10 cái cũng được”.  

Hơn nữa, chiều 21/12, báo Thanh niên có liên hệ với chị H - người phụ trách hợp đồng bảo hiểm cho con gái Thương Tín để làm rõ vấn đề. Chị cho biết vào thời điểm tư vấn, chị đều nhận được sự đồng ý từ vợ chồng Thương Tín. Việc đóng theo từng năm cũng đã được chị tư vấn rất chi tiết, rõ ràng và đến nay hợp đồng vẫn còn hiệu lực. 

Trịnh Kim Chi trả nốt số tiền bảo hiểm cho Thương Tín

Khi được hỏi về việc Thương Tín nghi ngờ hợp đồng giả, người này kiên quyết phủ nhận: “Về nguyên tắc, hợp đồng phải đúng tên người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm và đúng quyền lợi. Phía công ty phải thẩm định, khách hàng phải đủ điều kiện về tài chính và sức khỏe thì hợp đồng mới phát hành. Vậy thì làm sao có thể giả hợp đồng được.

Còn nếu khi tham gia bảo hiểm mà chưa đóng tiền thì không thể phát hành hợp đồng được. Hợp đồng bảo hiểm của con gái vợ chồng anh Thương Tín đã là một hợp đồng bảo hiểm thật sự rồi, đã có dấu mộc của công ty và đúng tên người được mua bảo hiểm, đúng số phí, đúng quyền lợi.”

Hiện tại, vụ việc vẫn là chủ đề nóng được bàn tán trên MXH. Tuy nhiên phần đông khán giả lên tiếng đứng về phía Trịnh Kim Chi, xót xa việc làm việc thiện mà còn bị ‘làm ăn mắc oán’. Đồng thời, CĐM lên tiếng chỉ trích Thương Tín ‘ăn cháo đá bát’, ‘quay xe’ tố xấu chính ân nhân đã giúp đỡ mình trong lúc hoạn nạn, khó khăn nhất. 

 

Hoài Linh tuyên bố thẳng về việc kiện bà Nguyễn Phương Hằng sau khi được minh oan vụ ‘ăn chặn’ 14 tỷ

(Techz.vn) – Sau khi Công an kết luận điều tra vụ Hoài Linh bị tố có khuất tất với 14 tỷ đồng từ thiện, đại diện của nam danh hài cũng đã lên tiếng về chuyện khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất